Serena Williams có thực sự không thích Naomi Osaka?

Quần vợt

Thành công của Serena Williams ở cấp độ quần vợt cao nhất đã được ghi lại rõ ràng và người hâm mộ đều biết rõ những gì cô ấy đã đạt được trên sân đấu. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ có lý do giống Naomi Osaka.

Trong giải Pháp mở rộng 2021, Naomi Osaka giải thích rằng cô sẽ không tham gia bất kỳ cuộc họp báo nào vì muốn chăm sóc sức khỏe tinh thần. Quyết định của anh dự kiến ​​sẽ nhận nhiều chỉ trích từ truyền thông Pháp và các quan chức Roland Garros. Tuy nhiên, Serena Williams đã bắn một số phát súng mỉa mai vào tay vợt chuyên nghiệp Nhật Bản.

Sau chiến thắng ở vòng đầu tiên, như cô đã nói, Osaka đã không tham dự buổi họp báo. Sau đó, anh ta bị phạt 15.000 USD. Sau án phạt, Nhật Bản rút lui khỏi sân đất nện Major. Vì vậy, Williams đã không ngần ngại đưa ra ý kiến ​​của mình về tranh cãi đang diễn ra tại Stade Roland Garros.

Williams bắt đầu bằng cách thể hiện sự ủng hộ dành cho Osaka nhưng sau đó lưu ý rằng “cô ấy cũng ở vị trí đó”. Tuy nhiên, người hâm mộ hiểu rằng cầu thủ người Mỹ đang so sánh và gợi ý một cách tinh tế rằng anh ấy giỏi hơn.


“Chúng ta nên để anh ấy giải quyết chuyện này theo cách anh ấy muốn, và cách tốt nhất, anh ấy nghĩ rằng mình có thể… Chúng ta có tính cách khác nhau, mỗi người xử lý mọi việc theo cách khác nhau.” William nói.

Những cụm từ như “anh ấy nghĩ rằng anh ấy có thể” và “Chúng tôi có những tính cách khác nhau”, khiến nhiều người nhướng mày trước người chiến thắng 23 lần Grand Slam. Mọi người trên mạng xã hội cũng chỉ trích Williams vì đã ném Shade qua Osaka.

Naomi Osaka và Serena Williams đối đầu

Naomi Osaka và Serena Williams, là một trong những tay vợt quyền lực nhất của quần vợt nữ. Vì vậy, khả năng chua được mong đợi trong các cặp vợ chồng. Nói về thành tích đối đầu, họ đã đối đầu với nhau bốn lần trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình.

Họ gặp nhau lần đầu tại Miami Open 2018, nơi tay vợt Nhật Bản thắng dễ với tỷ số 6-3, 6-2. Tuy nhiên, trận đấu đáng nhớ nhất của họ diễn ra vào tháng 9, nơi Osaka giành danh hiệu Grand Slam đầu tiên khi đánh bại Williams trong trận chung kết.

Serena Williams và Noami Osaka tại US Open 2018 (Tín dụng: The Telegraph và The New Yorker)

Trong trận đấu, tay vợt người Mỹ cũng đã có lời qua tiếng lại với trọng tài chính, anh còn gọi trọng tài chính là kẻ trộm và phân biệt giới tính. Vào năm 2019, cặp đôi này đã vượt qua nhau tại giải Canada mở rộng, nơi Williams ghi chiến thắng đầu tiên trước Nhật Bản.

Sau vài năm, Williams và Osaka lại đụng độ nhau trên mặt sân cứng, nhưng lần này là giải Úc mở rộng. Tuy nhiên, kết quả giống nhau khi hạt giống số ba đánh bại Serena Williams ở bán kết để giành một suất vào chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *