Serena Williams có viết sách cho trẻ em không? Tìm hiểu xem Huyền thoại quần vợt cũng là tác giả giỏi

Quần vợt

Serena Williams là một trong những tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại. Trong sự nghiệp lâu dài của mình, Williams đã đạt được nhiều thành tựu, trong đó có việc giành được 23 danh hiệu Grand Slam. Serena đã treo vợt vào năm ngoái và nhà vô địch cuối cùng đã sẵn sàng suy ngẫm về hành trình của mình.

Huyền thoại quần vợt gần đây đã ký hợp đồng xuất bản hai cuốn sách với Penguin Random House. Trong hai cuốn sách, một cuốn sẽ là cuốn hồi ký về cuộc đời ông. Nó bao gồm một câu chuyện thân mật về thời thơ ấu của anh ấy và những khó khăn anh ấy phải vượt qua trên con đường đến với sự vĩ đại. Nó sẽ mang đến một cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống của Serena, cả trong và ngoài sân đấu.

Những cuốn sách khác sẽ là những tựa sách đầy cảm hứng. Williams là vận động viên mới nhất đi sâu vào thế giới hồi ký của người nổi tiếng. Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về ngày phát hành dự kiến.

Cuốn sách của Serena sẽ kể câu chuyện về cuộc đời cô (Credit: CNN, Bleacher Report)

“Trong một thời gian dài, tôi chỉ tập trung vào chiến thắng và chưa bao giờ ngồi xuống để nhìn lại và suy ngẫm về cuộc đời cũng như sự nghiệp của mình. Trong năm qua, tôi thực sự thích dành thời gian cùng gia đình đang ngày càng phát triển của mình để ăn mừng những thành tích của tôi và khám phá những sở thích khác của mình. Tôi không thể ở một nơi nào hoàn hảo hơn để có thể đảm nhận một dự án cá nhân và thân mật như vậy, và không có ai mà tôi muốn làm hơn nhóm tại Random House,” Serena cho biết (thông qua Tennis.com).

Một trong những chủ đề chính mà Serena sẽ đề cập đến trong cuốn sách của mình là cách cô vượt qua sự phân biệt chủng tộc. Quần vợt là môn thể thao chủ yếu là người da trắng và nam giới thống trị, nhưng Serena và chị gái Venus Williams đã phá bỏ nhiều rào cản. Chị em nhà Williams đã mở đường cho một thế hệ cầu thủ mới, những người lớn lên thần tượng họ.

Serena Williams đã từng viết một cuốn sách khác trước đây chưa?

Serena Williams rất có thể đã hoàn thành mọi thứ cần hoàn thành. Cô đã giành được 23 danh hiệu Grand Slam và 4 huy chương vàng Olympic cùng nhiều danh hiệu WTA khác. Tuy nhiên, cuộc hành trình không hề dễ dàng.

Williams đã phải đối mặt với nghịch cảnh và bi kịch cá nhân. Cha cô, Richard Williams, huấn luyện Serena và Venus vượt qua mọi chướng ngại vật trên con đường của họ. Các phương pháp của Richard rất độc đáo, nhưng chúng đã tạo nên Serena và Venus như ngày nay.

Serena Williams
Cuốn sách On the Line của Serena (Nguồn: The New Yorker, Nhà xuất bản hàng tuần)

Trong cuốn sách On the Line, Serena đưa ra một cái nhìn thoáng qua về cuộc đời cô. Đó là cuốn tiểu sử do Daniel Paisner viết và phát hành năm 2009. Nó kể câu chuyện về thời thơ ấu của anh, những thăng trầm trong sự nghiệp và sự trở lại của anh sau khi em gái anh, Yetunde Price, bị bắn chết.

Serena Williams là ngọn hải đăng hy vọng và nguồn cảm hứng cho nhiều người, đặc biệt là phụ nữ da đen. Bọn trẻ nhặt vợt tennis vì chúng muốn trở thành anh ấy. Di sản của ông sẽ tồn tại trong nhiều năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *