Serena Williams giữ im lặng về việc ra tù gây tranh cãi của ngôi sao WNBA Brittney Griner

Quần vợt

Biểu tượng quần vợt Serena Williams đã đạt được thành tích rất đáng tự hào trong sự nghiệp của mình. Rõ ràng, điều này làm cho anh ta xứng đáng với một giải thưởng. Người Mỹ đã mang đến cho thế giới những màn trình diễn tuyệt vời của mình. Anh ấy là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong môn thể thao này.

Williams, trong những năm qua, đã trở thành chủ đề của một cuộc tranh luận về GOAT được công nhận rộng rãi. Sau khi khẳng định tên tuổi của mình trong thế giới thể thao, huyền thoại này đã có những lựa chọn nghề nghiệp khác nhau.

Người hâm mộ của anh ấy đã rất buồn sau khi anh ấy giải nghệ vào năm ngoái vào năm 2022 và được đồn đoán sẽ không bao giờ cổ vũ thành tích của anh ấy nữa. Nhưng, người đàn ông 41 tuổi đã lật được trang và mới đây được trao giải thưởng danh giá.

Serena Williams (Tín dụng: Marca)

Serena Williams gần đây đã được vinh danh với Giải thưởng Thể thao Jackie Robinson. Anh ấy cùng với Brittney Griner đã được vinh danh với giải thưởng tại NAACP Image Awards ở Pasadena, California.

Williams đã được trao giải thưởng xứng đáng “thành tích cao trong môn điền kinh. Cùng với việc theo đuổi công bằng xã hội, quyền công dân và sự tham gia của cộng đồng.” Sau đó, biểu tượng quần vợt Mỹ là một nhân vật nổi tiếng trong giới từ thiện. Anh ấy cũng là một người quảng bá tuyệt vời cho các doanh nghiệp dẫn đầu về sự đa dạng. Điều này đã được thực hiện với sự giúp đỡ của công ty đầu tư mạo hiểm của anh ấy, Serena Ventures.

Brittney Griner và Serena Williams (Ảnh: USA Today)
Brittney Griner và Serena Williams (Ảnh: USA Today)

“Tôi rất vinh dự được là một trong số những tên tuổi vĩ đại nhất trong nền văn hóa ngày nay. Tôn vinh những người thúc đẩy công bằng thông qua nỗ lực sáng tạo. Cùng nhau, chúng tôi là một đội tiên phong và chúng tôi đại diện cho những gì có thể. Khi bạn thực sự tin tưởng vào bản thân và tiềm năng của mình, đồng thời theo đuổi cuộc sống và đam mê của mình,” Williams nói trong bài phát biểu nhận giải của mình.

Brittney Griner có bài phát biểu nhận giải hấp dẫn

Brittney Griner cũng đã có một bài phát biểu rất xúc động sau khi cô được vinh danh bởi người dẫn chương trình, Queen Latifa, trao giải thưởng. “Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người. Hãy đấu tranh để đưa mọi người Mỹ bị giam giữ ở nước ngoài về nước,” Griner nói về việc anh ta vừa được thả khỏi nhà tù ở Nga.

Cầu thủ bóng rổ đã bị bỏ tù ở Nga từ tháng 2 đến tháng 12 năm 2022 sau khi một lượng nhỏ cần sa được tìm thấy trong hộp vape mà anh ta mang theo ở nước này. Anh ta được thả ra khỏi phòng giam vào tháng 12 năm 2022 thông qua một cuộc hoán đổi tù nhân.

Serena Williams giữ im lặng về chủ đề trao đổi quyền nuôi con của Brittney Griner

Serena Williams, mặc dù chia sẻ sân khấu trao giải NAPC với Brittney Griner nhưng vẫn im lặng về chủ đề rất được mong đợi này. ‘Vua của WTA’ đã không từ bỏ sự ủng hộ của mình cũng như không đưa ra bất kỳ tuyên bố xúc phạm nào về chủ đề này.

Brittney Griner và Serena Williams (Tín dụng: AZcentral)
Brittney Griner và Serena Williams (Tín dụng: AZcentral)

Lý do thực sự đằng sau điều này vẫn chưa được biết. Nhưng nhìn bề ngoài, một lý do tiềm năng khiến Williams chọn không đề cập đến chủ đề này có thể là để ông tránh bị chỉ trích vì bất kỳ sự hiểu sai nào về các tuyên bố của mình.

Chồng của Serena Williams, Alexis Ohanian cũng là một nhà từ thiện

Nhân vật internet người Mỹ và chồng chuyên nghiệp quần vợt nổi tiếng của Serena Williams, Alexis Ohanian, cũng là một đại lý nổi tiếng trong thế giới từ thiện. Vào năm 2020, Ohanian đã từ chức trên Reddit để tăng cường sự ủng hộ của mình cho Black Lives Matter.

Người đồng sáng lập Reddit cũng đã quyên góp 1 triệu đô la cho Trại Biết về Quyền của Bạn. Hơn nữa, như một phần của yêu cầu từ chức, anh ấy đã kêu gọi ban giám đốc lấp chỗ trống của mình bằng một ứng cử viên da đen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *