Seth Rollins có điểm để giải quyết với Drew McIntyre tại Crown Jewel 2023: Một chặng đường 11 năm thú vị cho trận đấu của họ

WWE

Seth Rollins đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng anh có thể tiến xa đến mức nào để bảo vệ chức vô địch hạng nặng thế giới của mình. Anh ấy đã thực sự mang đến một số tác phẩm hay nhất trên võ đài trong suốt triều đại của mình và tiếp tục thu hút khán giả bằng khả năng phòng ngự kiên định của mình. Rollins đã chứng minh những người nghi ngờ đã sai rằng anh ấy không thể giữ được danh hiệu này lâu. Visionary phải đối mặt với một thách thức lớn khác trong triều đại vốn đã rất thú vị của mình tại Crown Jewel.

Anh hùng người Scotland Drew McIntyre dừng chuyến đi ở Riyadh, Ả Rập Saudi, ngày 3/11. Mặc dù tàn bạo nhưng Drew đã chứng tỏ được thành công kể từ khi trở về. Trong suốt năm 2023, anh ta đã thể hiện mặt ác của mình trong suốt sự nghiệp của mình ở NXT và đã đạt được tiêu chuẩn của sự kiện chính. Là Nhà vô địch WWE trong suốt năm 2020, McIntyre tỏ ra là mối đe dọa lớn đối với danh hiệu của Rollins tại Crown Jewel.


Đây không phải là lần đầu tiên cả hai xảy ra xung đột với nhau. Trước đây họ đã chiến đấu với nhau trên RAW trong suốt năm 2018-19. Sự cạnh tranh gay gắt liên quan đến Rollins và Dolph Ziggler còn liên quan đến việc Drew có được Visionary vào năm 2018. Ngoài việc cạnh tranh trên các chương trình hàng tuần, cả hai còn chiến đấu trên sân khấu lớn để có cơ hội giành được danh hiệu.


Trong những ngày ở NXT, cả hai đã có một trận đấu kinh điển ngay lập tức ở Tứ kết Giải vô địch NXT Gold Rush năm 2012. Rollins đã đánh bại Drew và thậm chí còn vô địch giải đấu Gold Rush, trở thành Nhà vô địch NXT. Họ lại đụng độ nhau tại Money in the Bank 2020, với chức vô địch WWE Championship. Đó là một trận đấu thú vị khác giữa hai người, với Drew đứng đầu.


Drew McIntyre và Seth Rollins ấn định tỷ số tại Crown Jewel

Với việc cả hai siêu sao đều giành chiến thắng trước đối phương bất cứ khi nào có tranh đai vô địch, cả hai đều hòa mỗi người một trận thắng. Crown Jewel có vẻ sẽ mang tính quyết định, vì Seth Rollins sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước Drew McIntyre máu lạnh. Với 11 năm lịch sử, Rollins sẽ lập kỷ lục khác với tư cách là võ sĩ đầu tiên bảo vệ được 4 danh hiệu khác nhau ở Ả Rập Saudi.


Về phần Drew, anh hiện đang có thành tích thắng-thua 2-1 tại Saudi Event. Sự cạnh tranh giữa anh ta và Rollins bắt đầu sau khi McIntyre làm gián đoạn quá trình quảng bá của Rollins và yêu cầu giành lấy danh hiệu của anh ta. Theo nhiều tin đồn và suy đoán khác nhau, Drew cuối cùng có thể chấm dứt danh hiệu của Seth và giành được số vàng lớn. Tuy nhiên, trận đấu của họ hứa hẹn sẽ trở thành một trận kinh điển khác và là một sự chiêu đãi dành cho người hâm mộ theo dõi tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *