Seth Rollins muốn xem trực tiếp lễ kỷ niệm S*x giữa Huyền thoại WWE 54 tuổi và Dana Brooke

WWE

Seth Rollins đã thống trị WWE kể từ khi anh trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới, là người tham gia một số trận đấu đỉnh cao và đã xuất hiện trong một số sự kiện PPV. Cùng với đó, người hâm mộ rất muốn biết thêm về siêu sao WWE. Mặc dù người hâm mộ biết nhiều điều về Rollins nhưng có một điều họ có thể không biết.

Quảng cáo

Sự thật là Seth Rollins đã từng muốn chứng kiến ​​một lễ kỷ niệm tình dục trực tiếp. Nó xuất phát từ cùng một phân đoạn gây tranh cãi từ năm 2006, trong đó có WWE Hall of Famer Edge và WWE Superstar Lita.

Trong buổi xuất hiện, trong khi mọi người đang nói về chuyện tình lãng mạn của Batista và Dana Brooke, Rollins đã nhắc đến một đoạn giữa Edge và Lita và đề cập đến việc anh ấy rất hào hứng với những gì họ làm. “đã ở lại võ đài“. Rõ ràng anh ta đã ám chỉ rằng anh ta muốn xem cùng một phân đoạn có Dana và huyền thoại WWE 54 tuổi. Anh ấy nói, “Tôi chỉ đang nói… ôi chúa ơi“.

Quảng cáo

Vì vậy, The Visionary muốn xem trực tiếp màn ăn mừng tình dục giữa Brooke và Batista. Tuy nhiên, phân đoạn của Edge và Lita chắc chắn là một trong những phân đoạn gây tranh cãi và bàn tán nhiều nhất trong lịch sử WWE. Trong khi một số người hoàn toàn đồng ý với phân đoạn này, những người khác lại thấy hơi ngạc nhiên. Tuy nhiên, còn có một điều khác đang thu hút sự chú ý.

WWE Hall of Famer Edge không bao giờ muốn trở thành một phần của lễ kỷ niệm

Phân đoạn gây tranh cãi diễn ra sau khi Edge thực hiện thành công hợp đồng Money in the Bank của mình tại New Year’s Revolution 2006. Sau đó anh đánh bại John Cena để giành chức vô địch WWE Championship. Sau đó, anh đã có một buổi ‘ăn mừng’ với Lita.

Quảng cáo

Tuy nhiên, điều mà nhiều người có thể không biết là Hall of Famer không bao giờ muốn trở thành một phần của phân khúc gây tranh cãi. Trong lần xuất hiện trên podcast ‘Impaulsive’, Edge nói rằng khi ý tưởng về phân đoạn này được đưa ra cho anh ấy, anh ấy đã đề cập rằng anh ấy không muốn thực hiện nó.

video YouTube

Huyền thoại WWE đã nói: “Như một lễ kỷ niệm, vâng. Ôi Chúa ơi, vâng. Vâng, đó là đêm sau khi tôi giành được danh hiệu lần đầu tiên và nó đã đến với tôi và tôi đã nói rằng tôi thực sự không muốn làm điều đó nhưng chúng ta đang ở đây.” Vì vậy, cuối cùng anh ta trở thành một phần của phân khúc trái với ý muốn của mình.

Quảng cáo

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Edge và Lita không thực sự làm tình trên võ đài. Trước đó, trong một bài phỏng vấn, cựu thành viên đã so sánh giữa phân đoạn liên hoan phim và cảnh phim thân mật. Anh ấy mô tả điều đó bằng cách nói rằng mọi người đã rất ngạc nhiên khi anh ấy đóng vai nhân vật của mình trong ‘The Vikings’. Vì điều đó không đúng nên điều này cũng không có thật.

Seth Rollins có một trận đấu lớn được lên lịch

Nhà vô địch hạng nặng thế giới Seth Rollins hiện đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn. Bây giờ anh ấy là một trong những ngôi sao hàng đầu trong chương trình khuyến mãi. Trước đây anh ấy đã dẫn đầu sự kiện PPV cuối cùng, WWE Payback 2023, nơi anh ấy bảo vệ thành công danh hiệu trước Shinsuke Nakamura. Không chỉ vậy, giờ đây anh ấy còn có một trò chơi lớn được lên kế hoạch trước mắt.

Chương trình trả tiền cho mỗi lượt xem WWE Fastlane 2023 sắp tới đang đến gần hơn. Trong khi Rollins đã có màn trình diễn tuyệt vời tại sự kiện PLE vừa qua, anh ấy một lần nữa phải bảo vệ danh hiệu của mình trước Shinsuke Nakamura trong trận tái đấu vô địch tại sự kiện này. Không chỉ vậy, trận tranh đai lớn còn có một bộ quy định riêng, vì đây sẽ là trận đấu “Last Man Standing”.

Quảng cáo

Cả hai đã cố gắng xé nát nhau trong một thời gian dài. Sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra khi Nakamura và The Visionary lại va chạm nhau trên võ đài. Cho đến lúc đó, người hâm mộ rất háo hức muốn biết thêm sự thật về hai Siêu sao.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *