Seth Rollins ra mắt MCU: Anh ấy sẽ đóng vai trò gì trong Captain America: New World Order?

WWE

Trong những năm qua, một số siêu sao WWE nổi tiếng đã đến Hollywood. Ngôi sao của Kỷ nguyên thái độ Dwayne Johnson lần đầu tiên thành công ở Tinseltown, tiếp theo là những huyền thoại như John Cena và Dave Bautista. Một số ngôi sao hiện tại cũng đã ghi dấu ấn trên màn bạc. Cựu siêu sao WWE Sasha Banks xuất hiện người Palestintrong khi Becky Lynch đã xuất hiện trong đá trẻỞ lại. Bây giờ có vẻ như một ngôi sao khác sẽ thực hiện chuyến đi đến Los Angeles, California.

Thương hiệu Captain America từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ chứng kiến ​​sản phẩm mới nhất của hãng ra mắt trong năm tới hoặc lâu hơn. Tuy nhiên, trước khi điều đó có thể xảy ra, bộ phim đã gây chú ý nhờ siêu sao WWE Seth Rollins.

Nếu các bức ảnh và video từ bộ này là bất cứ điều gì xảy ra, thì Seth Rollins sẽ xuất hiện trong nhượng quyền thương mại mới được khởi chạy lại. Mặc dù vai trò chính xác của Rollins trong phim vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ tham gia The Serpent Society, dựa trên trang phục của anh ấy. Nhóm đã được đồn đại sẽ xuất hiện trong phim.

Phiên bản mới nhất của Captain America sẽ tiếp nối phần còn lại của loạt phim Falcon và Winter, nơi mà Falcon cuối cùng đã đảm nhận vai trò của Captain America sau một lúc do dự. Phim sẽ có sự góp mặt của dàn diễn viên gốc Anthony Mackie trong vai Captain America và Danny Ramirez trong vai Falcon mới cùng một số gương mặt quen thuộc như Liv Tyler trong vai Betty Ross, Tim Blake Nelson trong vai Leader và Harrison Ford trong vai ‘Thunderbolt’ Ross.

Seth Rollins phá kỷ lục trong WWE

Visionary là một trong những ngôi sao hàng đầu của WWE vào thời điểm hiện tại và có một số giải thưởng. Rollins ra mắt trong danh sách chính với tư cách là một phần của SHIELD cùng với Roman Reigns và Dean Ambrose và đã vươn lên dẫn đầu nhờ kỹ năng độc đáo trên võ đài, phạm vi di chuyển rộng và kỹ năng mic tuyệt vời

Kiến trúc sư đã hai lần giành được chức vô địch WWE Championship và Universal Championship. Anh ấy cũng là người thứ hai trong lịch sử công ty hai lần vô địch Grand Slam cùng với The Miz. Seth Rollins đã hai lần vô địch Hoa Kỳ và Giải vô địch Liên lục địa và sáu lần giành được Danh hiệu Đội thẻ thô.

Seth Rollins đang trên đường tạo ra một cột mốc quan trọng khác khi anh ấy đấu với AJ Styles tại Jeddah Super Dome ở Ả Rập Xê Út vào ngày 27 tháng 5 năm 2023. Trong Night of Champions, Rollins sẽ đặt mục tiêu trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới và trở thành người đầu tiên giành chiến thắng tiêu đề mới đúc. Cũng cần lưu ý rằng anh ấy cũng là người đầu tiên thi đấu tại Giải vô địch toàn cầu khi nó được ra mắt, trong một trận đấu với người chiến thắng cuối cùng Finn Balor.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *