Seth Rollins vs Becky Lynch WWE Chênh lệch lương: Người đàn ông kiếm được ít hơn 300.000 USD so với chồng

WWE

Seth Rollins và Becky Lynch là những vận động viên chính của WWE trong những năm gần đây. Hai ngôi sao kết hôn ngoài đời và được coi là cặp đôi quyền lực trong các đợt quảng bá. Trong khi Lynch đã khẳng định mình ở vị trí hàng đầu trong danh sách phụ nữ, Rollins đã trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh hiện tại.

Sự cống hiến của cặp vợ chồng cho nghề của họ và nhiệm vụ không ngừng của họ để trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh đã đưa họ lên vị trí hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh. Trong khi Lynch là nhà vô địch nữ sáu lần, người chiến thắng Royal Rumble và nhà vô địch đồng đội, thì Rollins là nhà vô địch Grand Slam hai lần. Hãy ghi nhớ thành công to lớn của họ, thật hợp lý khi WWE phải trả cho họ một mức lương lớn.

Cả Seth Rollins và Becky Lynch đều nằm trong top 5 khi nói đến Siêu sao WWE được trả lương cao nhất. Lynch là siêu sao nữ được trả lương cao nhất trong công ty. Anh ấy hiện kiếm được 3,12 triệu đô la một năm. Trong khi đó, Rollins kiếm được 3,5 triệu đô la đáng kinh ngạc hàng năm từ WWE. Người nhìn xa trông rộng và vợ kiếm được một khoản tiền 6,62 triệu USD từ WWE. Cần lưu ý rằng các lợi ích liên quan đến tiền bản quyền và các khoản tiền thưởng khác là riêng biệt.

Seth Rollins và Becky Lynch hiện là hai trong số những babyface nổi tiếng nhất trong danh sách. Họ bắt đầu hẹn hò vào tháng 1 năm 2019 và đã ở bên nhau kể từ đó. Vào tháng 12 năm 2020, cặp đôi quyền lực đô vật đã trở thành cha mẹ đáng tự hào. Họ kết hôn vào tháng 6 năm 2021.

Seth Rollins và Becky Lynch đều sẽ tham gia Night of Champions

Sự kiện trực tiếp cao cấp của WWE Night of Champions, sẽ được giới thiệu từ Jeddah Superdome ở Ả Rập Saudi vào ngày 27 tháng 5. Sự kiện này sẽ chứng kiến ​​một số trận đấu đỉnh cao, bao gồm cả việc đăng quang nhà vô địch thế giới mới.

Người đàn ông sẽ thi đấu với thần tượng của mình và Hall of Famer Trish Stratus. Huyền thoại đã phản bội Becky Lynch sau khi hợp tác để bảo vệ Danh hiệu Đồng đội nữ sau chấn thương của Lita. Họ thua Raquel Rodriguez và Liv Morgan. Sự cạnh tranh giữa Stratus và Lynch leo thang sau khi người này xúc phạm con gái của Lynch.

Trong khi đó, Seth Rollins sẽ đối đầu với AJ Styles và người chiến thắng sẽ đăng quang Nhà vô địch hạng nặng thế giới mới, danh hiệu được Triple H giới thiệu cách đây vài tuần để trở thành giải thưởng chính trong Raw. Cả hai người đàn ông đều lọt vào vòng chung kết trong các giải đấu được tổ chức trên các thương hiệu tương ứng của họ, Raw và SmackDown. Vẫn chưa biết ai sẽ trở thành nhà vô địch thế giới mới sau Đêm của những nhà vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *