Shakira, mẹ hai con của Gerard Pique, tiết lộ Tom Cruise

Bóng đá

Shakira đang tận hưởng cuộc sống mới ở Miami, tránh xa những tranh cãi xung quanh người yêu cũ Gerard Pique khi sống ở Barcelona. Tuy nhiên, ở Hoa Kỳ, cô ấy thỉnh thoảng kết giao với những người đàn ông khác nhau. Một trong những cái tên nổi tiếng nhất xuất hiện là Tom Cruise. Nam diễn viên 60 tuổi được cho là đã say nắng Shakira và có quan hệ tình cảm.

Theo một báo cáo được xuất bản bởi Page Six, nguồn tin của họ nói với họ về sự quan tâm của Cruise. Họ cũng nói rằng Cruise đã gửi hoa cho Shakira.

Tất cả bắt đầu tại Miami Grand Prix. Max Verstappen đã thắng cuộc đua trên đường đua nhưng trong khi đó, Cruise bị cáo buộc đã cố gắng giành Shakira khỏi đường đua. Cặp đôi đã gặp nhau trong cuộc đua Miami GP và chính tại đây, Cruise được cho là bắt đầu cảm thấy có mối liên hệ với ngôi sao nhạc pop người Colombia. Tuy nhiên, trong các báo cáo sau đó, người ta nói rằng Shakira đã không nghĩ về điều này. Nó chỉ là một tin đồn cho anh ta mà anh ta cười nhạo.

Nhưng nó không kết thúc ở đó. Gần đây, Cruise đã gọi Shakira là ‘người phụ nữ trong mơ’ của anh. Theo Tạp chí Heat, có một số tin xấu cho Cruise. Một nguồn tin nói với tạp chí rằng ca sĩ ‘Waka Waka’ đã ” cầu xin anh [Cruise] để ngừng trêu chọc anh ấy.

Nguồn tin cho biết thêm: “Anh ấy không muốn làm cô ấy xấu hổ hay thất vọng, nhưng anh ấy không có sự hấp dẫn hay lãng mạn nào – anh ấy chỉ thân thiện. Anh ta tâng bốc nhưng không quan tâm.

Trong các báo cáo khác, đại diện của nữ ca sĩ đã tuyên bố rằng cô ấy rất thân thiện với Cruise. Không có gì khác cho sự tương tác đó. Tuy nhiên, nó không kết thúc ở Cruise. Ca sĩ người Colombia cũng đã được liên kết với nhà vô địch F1 bảy lần Lewis Hamilton. Gần đây, anh ấy cũng đã được liên kết với các ngôi sao NBA.

Shakira bị đồn hẹn hò với siêu sao Jimmy Butler của Miami Heat

Vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 5 năm 2023, Shakira, 46 tuổi, được phát hiện đang xem một môn thể thao khác. Lần này là bóng rổ khi anh ấy tán tỉnh trong một trận đấu ở Miami Heat. Các báo cáo chỉ ra rằng anh ta ở đó để xem Jimmy Butler, 33 tuổi.

Anh ấy đã may mắn cho đội Miami vì họ đã thắng đêm đó. Tuy nhiên, có điều gì đó giữa ca sĩ và Butler? Nó rất khó xảy ra. Cặp đôi được phát hiện theo dõi nhau trên Instagram sau trận đấu nhưng điều đó không được thể hiện nhiều.

Butler và người mẫu Kaitlin Nowak được cho là đã ở bên nhau từ năm 2019. Họ có một cô con gái và Butler không thường xuyên đưa cô bé đi chơi. Điều này sẽ loại bỏ mọi nghi ngờ về việc Shakira và Butler là một món đồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *