Shakira sẵn sàng cho hành động tấn công khi tin đồn kết hôn của Gerard Pique và Clara Chia Marti xuất hiện?

Bóng đá

Có vẻ như Shakira đang tìm kiếm một cuộc đào bới khác đối với Gerard Pique sau cuộc chia tay cay đắng của họ vào năm ngoái. Sau khi chia tay, Shakira đã phát hành một số bài hát chế giễu Pique. Các bài hát của anh ấy bao gồm một số bài hát về Pique và bạn gái của anh ấy, Clara Chia Marti. Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất, ngôi sao người Colombia vẫn đang lên kế hoạch phục thù.

Theo MARCA, Shakira và Bizzarap có thể sẽ hợp tác một lần nữa để đối đầu với Gerard Pique. Gần đây, cô ấy đã chia sẻ một bức ảnh của mình với DJ người Argentina khi họ dường như đang ở trong một phòng thu âm. Mặc dù bức ảnh của Shakira không chứa bất kỳ thông điệp nào nhưng bài đăng của cô ấy có vẻ khá rõ ràng. Tuy nhiên, nếu Shakira tiếp tục tung ra một bản nhạc chế khác, hình ảnh của Pique sẽ bị ảnh hưởng nặng nề hơn.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Shakira (@shakira)

Sau khi chia tay cựu sao Barcelona vào tháng 6 năm ngoái, Shakira chăm chỉ như một chú kiến. Nhạc sĩ người Colombia đã phát hành một số bài hát đã đạt được thành công vang dội. Các bài hát của anh ấy bắt đầu với ‘Te Felecito’, sau đó là ‘Monotonia’ trước khi cuối cùng anh ấy hợp tác với Bizzarap để tạo ra bản hit ngay lập tức ‘Vol. 53’. Mới nhất, các Waka Waka ca sĩ đã phát hành ‘TQG’ và ‘Acrostico’.

Trước thông tin Clara Chia mang thai đang đến gần, chắc chắn Gerard Pique sẽ không hài lòng với những tin đồn. Nhiều nguồn tin cũng chỉ ra rằng Pique được cho là muốn kết hôn với Clara. Theo HOLA, Pique được cho là đang muốn thay đổi kích cỡ nhẫn. Suy đoán cho rằng người dự định nhận chiếc nhẫn của Pique có thể là Clara Chia Marti.

Shakira đã phá vỡ nhiều kỷ lục với ca khúc trước đó của cô ấy chống lại Gerard Pique

Những bản disco của Shakira không chỉ làm hỏng hình ảnh của Pique mà còn phá nhiều kỷ lục thế giới. Mặc dù đã giành được nhiều giải Grammy trước đó nhưng lần này, Shakira đã ghi cho mình 14 kỷ lục Guinness thế giới. ‘Brzp Music Sessions, Vol. 53’ trở thành bài hát Latin được nghe nhiều nhất trên Spotify trong 24 giờ. Nó cũng trở thành bài hát Latin được xem nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ và đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất.

Bài hát của Shakira và Bizzarap đã phá vỡ 14 kỷ lục thế giới (Ảnh: Twitter)

Ngoài ra, nó cũng trở thành bài hát Latin được stream nhiều nhất trên Spotify trong một tuần. Cô cũng trở thành giọng ca nữ đầu tiên lọt vào Top 10 của Billboard Hot 100 với một bài hát tiếng Tây Ban Nha. Anh ấy cũng được cho là đã kiếm được 2,5 triệu đô la từ bài hát của mình. Với “TQG”, cô hiện giữ kỷ lục là hai đĩa đơn tiếng Tây Ban Nha của một nữ nghệ sĩ có thứ hạng cao nhất trong lịch sử trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 ở mọi thể loại.

Gerard Pique được cho là không hài lòng với Shakira sau bài hát mới nhất của anh ấy

Mặc dù ca khúc giải tán thành công của cô ấy, Shakira có thể thấy mình ở vùng nước sâu cho ca khúc mới nhất của cô ấy. Các hông không nói dối star đã phát hành ‘Acrostico’ khoảng hai tuần trước. Bài hát được cho là dành tặng cho hai đứa con của cô, Sasha và Milan, những người cũng góp mặt trong video âm nhạc. Bài hát đã thu về 83 triệu lượt xem trên YouTube.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Gerard Piqué (@3gerardpique)

Mặc dù Gerard Pique được cho là không hài lòng với Shakira. Sự không hài lòng của Pique bắt nguồn từ việc anh không được thông báo trước về việc các con mình góp mặt trong MV. Mặc dù không chính thức đề cập đến vấn đề này, nhưng Pique đã để lại một thông điệp khó hiểu khi đăng một bức ảnh của anh với Clara Chia khoảng một tuần trước mà không có bất kỳ chú thích nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *