Shakira và Gerard Pique quay lại với nhau giữa bộ phim Tom Cruise, nhưng trong một bối cảnh khác

Bóng đá

Gần đây, ngôi sao nhạc pop người Colombia Shakira đã được phát hiện tại F1 Miami Grand Prix. Tại sự kiện, cô được ngôi sao Hollywood Tom Cruise tháp tùng. Do đó, video được chia sẻ bởi những người có mặt tại địa điểm đã gây ra một bộ phim truyền hình lớn. Do đó, bộ phim càng được thúc đẩy bởi ca khúc nhạc mới được phát hành.

Hợp tác với Subze, ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Argentina Coti Sorokin đã cho ra mắt ca khúc mới mang tên “nhà vô địch thế giới”mà dịch sang “nhà vô địch thế giới” bằng tiếng Anh. Do đó, đĩa đơn có rất nhiều đề cập đến bóng đá, và một trong số đó là về Shakira và Gerard Pique.

Cặp đôi trước đây trở thành đồng nghĩa với những tranh cãi trong vài tháng qua. Từ công khai gọi tên đến gián tiếp xúc phạm, Shakira và Pique gần như làm đủ mọi cách để lột tả sự thù hận và chế nhạo nhau. Do đó, một số cá nhân khác cũng sử dụng tên của người yêu cũ.

Khi nhắc đến nhạc rock Tây Ban Nha, cái tên Coti Sorokin đứng đầu mọi danh sách. Anh ấy là một nhân vật quan trọng trong âm nhạc trong những năm qua và anh ấy cũng đã đưa vào nhiều nhạc sĩ trẻ để làm nên âm nhạc đỉnh cao. bài hát của mình như ‘Không có lỗi’‘Sắc Màu Hy Vọng 2020’ chiếm một vị trí đặc biệt trong lòng người hâm mộ.

Tuy nhiên, công bằng mà nói thì người đàn ông 49 tuổi này đã chú ý đến Shakira và Pique sau những tranh cãi đang diễn ra giữa họ. Trong đoạn tiền điệp khúc của ca khúc mới phát hành, “nhà vô địch thế giới”Subze & Coti đã thêm một vài dòng rằng:

“Tôi yêu bạn nhiều hơn Argentina yêu Diego, cuối cùng chúng ta cũng giống như Shakira và Piqué”

Cụm từ dịch sang “Tôi yêu bạn nhiều hơn cả Argentina yêu Diego, cuối cùng chúng ta cũng giống như Shakira và Pique.” Vì vậy, cuối cùng cặp đôi cũ cũng đã quay lại với nhau nhưng không phải theo cách mà mọi người vẫn thường tưởng tượng.

Quyết tâm gặp con của Gerard Pique có thể khiến Shakira tức giận

Cuộc chiến giành quyền nuôi con giữa Gerard Pique và Shakira là một nguồn gây tranh cãi đáng chú ý gần đây. Vào tháng 12 năm ngoái, ngôi sao nhạc pop người Columbia đã quyết định đưa các con đến Miami cùng cô và cô sẽ chăm sóc chúng. Ngôi sao ‘Waka Waka’ hài lòng với quyết định này.

Tuy nhiên, một báo cáo mới từ Mamarazzi đã tuyên bố rằng hạnh phúc của anh ấy có thể chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Theo báo cáo, các trường học ở Miami kết thúc vào cuối tháng Năm.

Gerard Pique và Shakira cùng các con (Hollywood Life and People)

“Trường học ở Miami kết thúc vào cuối tháng 5 và điều đó sẽ xảy ra khi bọn trẻ quay trở lại Catalonia và dành thời gian của chúng với Gerard Piqué. Bạn phải đồng ý về 66% thời gian của họ với cô ấy và họ sẽ hẹn hò với bố cô ấy vào ngày nào, còn Shakira thì sao”. nó đã nhận xét về chương trình.

Tuy nhiên, huyền thoại của Barcelona sẽ đến thăm Milan và Sasha vào kỳ nghỉ hè của họ, diễn ra vào khoảng tháng 6 và tháng 7, và điều thú vị là anh có thể mang theo hai đứa con của mình đến Barcelona trong kỳ nghỉ. Do đó, rõ ràng Shakira sẽ không thích điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *