Shakur Stevenson tuyên bố nghỉ hưu ở tuổi 26: Giá trị tài sản ròng của Shakur Stevenson là bao nhiêu?

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Shakur Stevenson yêu cầu X tuyên bố từ giã quyền anh.
  • Anh ấy dường như có vấn đề với cách vận hành môn thể thao này và điều đó đã được thể hiện trong bài đăng X của anh ấy.

Võ sĩ bất bại Shakur Stevenson đã tới X để tuyên bố giã từ môn thể thao quyền anh. Stevenson đã bày tỏ tình cảm của mình với X trong vài ngày qua. Anh ấy có vẻ không hài lòng với cách điều hành môn thể thao này. Thông báo đấu tranh đai hạng nhẹ WBO mới nhất được cho là chiếc đinh cuối cùng đóng vào quan tài dành cho Nhà vô địch hạng nhẹ WBC.

Stevenson đã viết, “Tôi sẽ chính thức giã từ quyền anh. Tôi sẽ ở trong phòng tập mãi mãi để hoàn thiện các kỹ năng của mình và giúp thế hệ tiếp theo trở nên vĩ đại và theo đuổi ước mơ của họ nhưng tôi không thích trò chơi đấm bốc tồi tệ này.”

Tuy nhiên, không nhiều người trên mạng tin vào thông báo giải nghệ của Stevenson. Người hâm mộ bình luận bằng biểu tượng cảm xúc chiếc mũ ám chỉ lời nói dối. Một người hâm mộ đã viết, “Dừng lại.”

Một người hâm mộ khác cho rằng anh ấy làm điều đó vì trận tranh đai vô địch hạng nhẹ WBO. Họ viết, “Tất cả là vì [because] 130 pound chiến đấu vì một chiếc đai trống? bạn thật mềm mại Hãy để anh ta giành chiến thắng và sau đó cùng nhau tiến hành một cuộc chiến lớn hơn theo cách đó.”

Trong khi đó, những người hâm mộ khác khuyên Stevenson nên tránh xa mạng xã hội. Họ viết, “Bạn ơi, có lẽ bạn đã vấp ngã nếu bạn tránh xa mạng xã hội và trên võ đài, bạn sẽ không nghĩ như thế này, thật đáng thất vọng khi nghe điều này từ lời nói của huấn luyện viên Don sẽ là một điều điên rồ !!!”

Phản ứng trước thông báo nghỉ hưu của Shakur Stevenson.

Những người hâm mộ quyền anh hiện đại đã chỉ trích phong cách chiến đấu của Stevenson. Người ta tin rằng Mỹ có phong cách phòng thủ. Phần lớn các chiến thắng của anh ấy là do quyết định trong thời đại mà các trận đấu loại trực tiếp được tôn vinh. Hãy cùng tìm hiểu xem điều gì đang khiến ngôi sao quyền anh 26 tuổi phải lo lắng.

Shakur Stevenson nói về công ty tự do và “cuộc chiến lớn nhất” trước khi tuyên bố giải nghệ

Hơn một tuần trước, Stevenson đã viết trên X, “Mùa đại lý miễn phí năm nay.” Cầu thủ gốc New Jersey đã được ký hợp đồng với Top Rank kể từ năm 2017. Hợp đồng mới nhất của anh ấy sắp hết hạn và Stevenson đang hy vọng sẽ được các nhà quảng bá tiếp cận.

Sau đó, anh tuyên bố mình đã sẵn sàng cho trận chiến lớn nhất trong năm. Anh đã viết, “Chết tiệt tất cả những thứ ngu ngốc trong năm nay, hãy biến cuộc chiến lớn nhất thành hiện thực. Tôi sẵn sàng và sẵn sàng nếu đó là điều đảng muốn.. Nhưng tôi không biết tất cả những trò chơi và lời nói dối để giới truyền thông nói về điều gì đó trong năm nay. Hãy cho tôi biết khi các bạn sẵn sàng, tôi thất vọng.

Tuy nhiên, anh ấy đã rất phấn khích trước thông báo về danh hiệu WBO hạng nhẹ mới nhất. Nhà vô địch thế giới hạng ba cân Emanuel Navarrete và vận động viên đoạt huy chương Olympic 2012 Denys Berinchyk sẽ tranh giành danh hiệu còn trống. Stevenson đã viết, “Điều này thật kinh tởm.. Thật kinh tởm cái n***a của tôi!”

Vài phút sau, anh ta tuyên bố rằng lẽ ra anh ta cũng nên nghỉ hưu. Và, trong một bài đăng khác, vài phút sau, Stevenson tuyên bố từ giã quyền anh khi anh bất bại trong 21 trận đấu.

Stevenson giữ chức vô địch thế giới ở ba hạng cân với thành tích 21-0

‘Sugar’ bắt đầu chơi quyền anh khi còn trẻ và có một sự nghiệp tuổi trẻ thành công. Anh đã giành huy chương vàng tại Giải vô địch trẻ thế giới AIBA 2014 và Thế vận hội trẻ mùa hè 2014. Sau đó, anh giành huy chương bạc tại Thế vận hội mùa hè 2016 ở Rio de Janeiro.

Trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của Stevenson diễn ra vào tháng 4 năm 2017 với Edgar Brito. Anh thi đấu ở ba hạng cân – hạng lông, hạng siêu lông và hạng nhẹ. Võ sĩ có thứ hạng cao nhất giữ chức vô địch thế giới ở cả ba hạng cân.

video YouTube

Năm 2022, Stevenson nắm giữ các đai hạng siêu lông WBC, WBO và The Ring. Tuy nhiên, anh đã bị tước danh hiệu WBC và WBO sau khi thất bại trong việc bảo vệ danh hiệu của mình. Năm 2023, anh chuyển sang hạng nhẹ và đối mặt với Edwin De Los Santos để tranh chức vô địch hạng nhẹ WBC còn trống. Anh ấy đã thắng trận trong bối cảnh người hâm mộ coi thường phong cách phòng thủ của anh ấy. Stevenson đã giành được 11 trận thắng quyết định trong 21 trận thắng từ 21 trận đấu.

Giá trị tài sản ròng của Shakur Stevenson tại thời điểm nghỉ hưu

Stevenson cùng với sự nghiệp bất bại đã tạo nên khối tài sản cho riêng mình. Anh ấy đã kiếm được hàng triệu đô la thông qua các cuộc đấu tranh, chứng thực và kinh doanh của mình. Anh ấy cũng đã cởi mở về việc chi tiêu của mình và cảnh báo mọi người hãy kiểm soát tiền của mình.

Từ trận đấu với Felix Caraballo, anh ta được cho là đã kiếm được 450.000 USD. Một khoản thu nhập từ trận đấu được báo cáo khác của anh ấy bao gồm một ngày trả lương bảy con số cho trận đấu danh hiệu của anh ấy với Joet Gonzalez. Hơn nữa, anh ấy còn hợp tác với Reebok, một nhãn hiệu rượu tequila có tên là ‘Pātsch Tequila’, và cả Powerade.

video YouTube

Trong cuộc phỏng vấn với GQ, Stevenson kể về việc anh đã chi hàng nghìn USD để mua nhà cho mẹ mình. Cô cũng chi rất nhiều cho đồ trang sức và xe hơi. Stevenson, người được cho là có tài sản ròng khoảng 10 triệu USD, cũng thận trọng trong việc chi tiêu.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *