Shakur Stevenson vs. Emanuel Navarrete: Sự khác biệt về chiều cao, cân nặng và tầm với giữa hai võ sĩ

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Mặt khác, Emanuel Navarrete đã có một sự nghiệp đáng kinh ngạc khi giành đai vô địch hạng lông trẻ em WBO từ năm 2018 đến năm 2020.
  • Vào ngày 2 tháng 1 năm 2024, Shakur đã tweet rằng anh ấy rất muốn đối đầu với một võ sĩ trẻ bất bại, người ngang bằng với anh ấy về mọi mặt.
  • Ở tuổi 26, Shakur Stevenson có 21 trận thắng, trong đó có 10 trận thắng bằng knock-out, trong khi Emanuel Navarrete, với 31 lần hạ gục, vẫn bất bại sau 11 năm.

Trận đấu giữa Shakur Stevenson và Emanuel Navarrete đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ và người hâm mộ quyền anh. Cả hai võ sĩ đều có sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp. Shakur đã giành huy chương bạc Olympic 2016 đại diện cho Hoa Kỳ ở hạng bantamweight, đai vô địch hạng lông WBO năm 2019 và danh hiệu hạng nhẹ trẻ em WBO năm 2021. Kiếm được khoảng 3,5 triệu USD, võ sĩ người Mỹ đang trên đường vươn tới đỉnh cao. sự nghiệp.

Mặt khác, Emanuel Navarrete đã có một sự nghiệp đáng kinh ngạc khi giành đai vô địch hạng lông trẻ em WBO từ năm 2018 đến năm 2020. Võ sĩ này tiếp tục giành đai vô địch hạng lông trẻ em WBO từ năm 2020 đến năm 2023 và hiện giữ đai vô địch hạng nhẹ trẻ em WBO 2023.

Vào ngày 2 tháng 1 năm 2024, Shakur đã tweet rằng anh ấy rất muốn đối đầu với một võ sĩ trẻ bất bại, người ngang bằng với anh ấy về mọi mặt. Hai ứng cử viên nặng ký đã làm dấy lên những cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội, nơi người hâm mộ đọ sức với nhau và không ai lạc đề. Sự chênh lệch về chiều cao và cân nặng giữa hai đối thủ này đang là chủ đề được bàn tán.

Các thuộc tính thể chất có thể không quyết định kết quả của một giải đấu, nhưng hết lần này đến lần khác, những thuộc tính này đã giúp các võ sĩ có lợi thế hơn nhau. Nói như vậy, cần lưu ý rằng võ sĩ người Mỹ trước đây từng gặp vấn đề về sức khỏe và phải từ bỏ đai WBC, WBO vì điều đó.

So sánh số liệu thống kê giữa Shakur Stevenson vs. Emanuel Navarrete

Số liệu thống kê Shakur Stevenson Emanuel Navarrete
Thắng 21 38
sự mất mát 0 1
Chiều cao 5’8” 5’7″
Trọng lượng cơ thể 131 lbs 130 lb
đạt được 68″ 72″
lập trường Tây Nam chính thống giáo

Stevenson vs. Navarrete: Phân tích trận đấu

Do đó, khá rõ ràng là không võ sĩ nào trong số này có lợi thế đáng kể so với những võ sĩ khác khi xét về đặc tính vật lý. Khi nói đến tuổi tác, cả hai võ sĩ đều đang ở trạng thái thể chất tốt nhất và có tuổi tác. Ở tuổi 26, Shakur Stevenson có 21 trận thắng, trong đó có 10 trận thắng knock-out. Trong khi Emanuel Navarrete với 31 lần knock-out vẫn bất bại trong 11 năm qua.

Shakur Stevenson vs Emanuel Navarrete (Credit- Getty Images, BBC Sports)

Trận đấu đã tạo ra sự chú ý lớn khi hai đối thủ khó nhằn này đang ở đỉnh cao và khá xứng tầm với nhau về thể lực, thành tích quyền anh và tinh thần chiến đấu. Shakur không bao giờ lùi bước trước một trận đấu hay, vì gần đây anh đã thách đấu Gervonta Davis.

Không cần phải nói, cả Shakur Stevenson và Emanuel Navarrete đều sẽ không dễ dàng tạo điều kiện cho đối phương một khi họ ra sân và đối đầu với nhau. Vì vậy, một cuộc so tài gay cấn được đảm bảo khá nhiều khi hai người này đối đầu sẽ mang đến cho khán giả một màn trình diễn đáng nhớ.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *