Shannon Sharpe nói Savannah James và gia đình sẽ ngăn LeBron James tái hợp với Kyrie Irving tại Dallas Mavericks

Bóng đá

LeBron James gần đây đã tham gia vào một kịch bản thương mại bom tấn. Dallas Mavericks và người bảo vệ quan điểm Kyrie Irving đang tìm cách để Nhà vô địch NBA 4x chuyển đổi căn cứ. Sau khi bị loại khỏi vòng loại trực tiếp, James thừa nhận rằng anh ấy đang cân nhắc việc giải nghệ, nếu không phải bây giờ thì sẽ sớm thôi. Anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy chỉ cạnh tranh cho danh hiệu và không hơn không kém. Dallas chắc chắn nhìn thấy tiềm năng hợp tác với anh ấy và tái hợp các đồng đội cũ.

Tuy nhiên, Shannon Sharpe của Fox Sports ‘Undisputed’ tuyên bố rằng tiền đạo của Los Angeles Lakers có thể không quan tâm đến việc rời LA chút nào.

Anh ấy nói, “Tôi không nghĩ LeBron James rời gia đình từ Cleveland, Ohio để đến LA và đột nhiên nói ‘bạn biết đấy, tôi muốn dành những năm cuối đời ở Dallas. Tôi không nghĩ anh ấy sẽ rời xa gia đình mình… Tôi không biết (về) Savannah… từ những gì tôi đã thấy, tôi nghĩ anh ấy thích LA.”

Ông nói thêm, “So với LA, (Dallas Mavericks) là địa ngục,” làm nổi bật các điều kiện thời tiết ở Dallas. Đối tác của anh ấy, Skip Bayless cho biết, “Hãy lấy nó từ một người đã sống ở Dallas trong 59 năm… không có ý xúc phạm gì đến Dallas nhưng tôi sẽ đến LA bất cứ ngày hay đêm nào.” Sharpe kết luận bằng cách nói rằng anh ấy không thấy LeBron James rời Lakers để đến Mavericks.

Một số lý do khác mà Sharpe đề cập là cam kết gần đây của Bronny với Đại học Nam California và thực tế là LA có mọi thứ mà LeBron có thể sử dụng cho các dự án kinh doanh khác nhau của mình. LA dường như cũng là nơi hoàn hảo để James định cư. Nhưng các yếu tố khác như gói thương mại khả thi và mức lương của anh ấy có thể ngăn cản việc tiếp quản xảy ra.

LeBron James có thể chiêu mộ Kyrie Irving cho Lakers thay thế

Thật tuyệt khi Kyrie Irving muốn kết hợp với LeBron James. Nhà vô địch NBA 2016 vẫn chưa hoàn tất việc gia hạn với Mavericks vì anh ấy có thể đang chờ sự xuất hiện của LeBron. Tuy nhiên, Lakers không sẵn sàng gửi James đến Dallas mà không nhận lại được Luka Doncic. Thay vào đó, Mavericks muốn tạo ra một siêu đội liên quan đến ba siêu sao.

LeBron có thể sử dụng điều này để làm lợi thế của mình và mua Kyrie cho Lakers. Irving vẫn chưa cam kết bất kỳ hợp đồng nào với Mavericks và giá trị thị trường của anh ấy nhỏ hơn nhiều. LA có thể đề nghị D’Angelo Russell, Thomas Bryant và Dennis Schröder để đổi lấy Irving. Họ cũng có thể bổ sung Austin Reaves nhưng với thời gian gần đây của anh ấy, không chắc LA sẽ để anh ấy ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *