“Shaq Got Him” – Người hâm mộ nghĩ Shaquille O’Neal vừa đánh bại Joe Rogan trong trận chiến đường phố lan truyền

UFC

Shaquille O’Neal và Joe Rogan là hai trong số những nhân vật nổi tiếng nhất thế giới vì những đóng góp của họ cho môn thể thao mà họ gắn bó.

Quảng cáo

Vào đầu những năm 2010, Joe Rogan bắt đầu hành trình chuyên nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên hài, dẫn chương trình truyền hình ‘Fear Factor’ và giới thiệu podcast của mình có tên “The Joe Rogan Experience”, hiện được cho là thành công nhất trên hành tinh. Anh ấy cũng là một bình luận viên của UFC.

Mặt khác, Shaquille O’Neal đã có một sự nghiệp NBA đáng chú ý, tích lũy được khối tài sản lớn nhờ những thành tích trên sân đấu, điều mà ông đã đầu tư một cách khôn ngoan vào nhiều dự án kinh doanh khác nhau.

Quảng cáo

Gần đây, một đoạn video được lan truyền rộng rãi cho thấy hai người đàn ông có đặc điểm thể chất rất khác nhau đang đánh nhau trên đường phố. Video có kèm theo chú thích, “Joe Rogan cần phải tăng cường khả năng phòng ngự hào nhoáng của mình”. Điều này có lẽ là do một trong những người trong video không cao lắm và không có tóc, giống như Joe Rogan.

Mặc dù đây là một pha hài hước đối với một video bạo lực nhưng người hâm mộ đã nhanh chóng chỉ ra rằng một người khác trong clip giống với huyền thoại NBA Shaquille O’Neal. Sự so sánh này là chính xác vì người được đề cập cao hơn và có kích thước lớn hơn nhiều so với những người khác trong video.

Quảng cáo

Người hâm mộ nghĩ Shaquille O’Neal đã hạ gục Joe Rogan

Đoạn video bắt đầu với cảnh người đàn ông to lớn tung vài cú đấm vào người khác. Sau khi bị trúng cú đấm tàn bạo, những người khác đã bình tĩnh lại, bắt đầu lùi lại và thậm chí còn đề nghị bắt tay. Tuy nhiên, người đàn ông được người hâm mộ cho là giống Shaquille O’Neal lại không thích bắt tay mà đánh mạnh vào mặt phải khiến người đối diện bất tỉnh.

Người hâm mộ sẵn sàng phản ứng khi một trong số họ bình luận, “Người bạn nhỏ thách thức Shaquille O’Neal! Anh ấy nghĩ điều gì sẽ xảy ra? Cố lên.” Một người khác đã viết, “Anh nghĩ Shaq sẽ bỏ qua bất cứ điều gì anh ấy nói; Công bằng mà nói, Joe hơi say.”

Joe Rogan và Shaquille O’Neal (Tín dụng- The Verge & Sức khỏe nam giới)

Joe Rogan thường nhờ đến sự trợ giúp của nhà sản xuất podcast của mình, Little Jamie, để tìm hiểu thông tin trong podcast. Vì vậy, sử dụng bối cảnh đó, một người hâm mộ đã nhận xét: “Jamie, tìm cái đó đi”. Một người dùng khác ‘X’ đã chỉ ra rằng Shaquille O’Neal đã hạ gục Joe Rogan, như họ đã viết, “Shaq đã bắt được anh ấy.”

Quảng cáo

Đoạn video đã được lan truyền rộng rãi nhưng đến nay hai ngôi sao vẫn chưa bình luận gì về nó. Hơn nữa, cần lưu ý rằng đây chỉ là một số trò đùa của người hâm mộ và cả hai đều không tham gia vào các hoạt động bạo lực nêu trên.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *