Shaquille O’ Neal đã gặp Dusty Rhodes vài năm trước trận đấu với Cody Rhodes trong AEW

Bóng rổ NBA

Mặc dù Shaquille O’Neal tập trung sự nghiệp của mình vào môn thể thao bóng rổ, nhưng anh ấy cũng thể hiện sự quan tâm đến các môn thể thao khác. Trên thực tế, người hâm mộ có thể quan tâm khi biết rằng Shaq đã từng gặp một huyền thoại WWE tên là Dusty Rhodes. Cựu đô vật được nhiều người coi là một trong những đô vật vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay. Rốt cuộc, anh ấy đã tham gia WWF trước khi trở thành WWE.

Trong mọi trường hợp, vì Shaq được coi là một huyền thoại NBA theo đúng nghĩa của anh ấy, nên cuộc gặp gỡ của họ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Như đã nói, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì đã xảy ra và cách người hâm mộ phản ứng với những bức ảnh cuộc họp của họ.

Người hâm mộ NBA đã bị sốc khi thấy Shaquille O’Neal vượt trội so với Dusty Rodes

Công bằng mà nói, có rất ít người trên thế giới này cao hơn Shaq, người được liệt kê là 7’1. Huyền thoại từ các môn thể thao khác trông gần như nhỏ bé khi được đặt cạnh một nhà vô địch NBA 4x. Mặc dù Rodes chắc chắn được coi là lớn hơn so với bản thân ngoài đời, nhưng những bức ảnh về tương tác của anh ấy với Shaq cho thấy anh ấy không bằng O’Neal về chiều cao.

Dusty Rhodes được liệt kê ở mức 6’2 và ước tính nặng khoảng 275 lbs. Vì vậy, người hâm mộ đã quen với việc anh đứng cao hơn những người xung quanh. Tuy nhiên, ngay cả Dusty cũng phải ngước nhìn, hoặc ít nhất là ngẩng đầu lên khi nói chuyện với Shaq do chiều cao quá chênh lệch của họ.

Shaq luôn thể hiện tài năng về kịch và giải trí. Đó là điều mà bạn không có đủ khi chơi ở NBA. Do đó, anh ấy đã xem xét các môn thể thao khác như Đấu vật và tôn trọng các đối thủ thể hiện kỹ năng trong cùng lĩnh vực mà O’Neal ngưỡng mộ. Chúng ta có thể nói từ bức ảnh rằng Shaq còn trẻ khi gặp Dusty, với số lượng tóc trên đầu anh ta.

Không phải tất cả người hâm mộ sẽ nhận ra rằng Shaq đã gắn liền với thế giới đấu vật trong một thời gian dài. Anh ấy cũng xuất hiện với tư cách khách mời, điều này chắc hẳn đã khiến khán giả lúc bấy giờ phải ngạc nhiên. Anh ta cũng phải đối mặt với con trai của Dusty, Cody Rhodes. Vì vậy, thực sự không quá ngạc nhiên khi anh ấy có mối quan hệ tốt với Dusty Rhodes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *