Shaquille O’Neal có những nội quy khác nhau trong nhà dành cho các con gái của mình Me’arah, Amirah, Taahirah O’Neal và các con trai Myles, Shaqir và Shareef O’Neal

Bóng rổ NBA

Huyền thoại LA Lakers và danh tiếng Shaquille O’Neal đã thể hiện tình yêu của mình dành cho các con. O’Neal là thành viên của một gia đình lớn. Shareef, Amirah, Shaqir và Me’arah là bốn đứa con của anh sau cuộc hôn nhân với người bạn đời cũ Shaunie O’Neal. Anh cũng nhận nuôi Myles, con trai của Shaunie và cũng có một cô con gái Taahira với bạn gái cũ Arnetta Yardbough.

Quảng cáo

O’Neal đã nói về tình yêu của anh ấy dành cho các con của mình trong một phân đoạn trên podcast “The Pivot”. Ông thừa nhận đã yêu quý ba cô con gái hơn ba đứa con trai.

Tôi thích cô gái của mình hơn một chút vì là đàn ông, bạn phải bảo vệ, chu cấp và yêu thương người phụ nữ của mình. Tôi tin tưởng họ hơn vì họ nhạy cảm hơn, quan tâm hơn và là người biết suy nghĩ. Bạn biết con trai thế nào mà. Các con của Mẹ ơi, các con mang thứ gì đó đến trước mặt chúng và chúng sẽ đi“, Shaq nói. (h/t qua Black Enterprise)

Quảng cáo

O’Neal tuyên bố rằng khi các con trai và con gái của ông trưởng thành, ông sẽ có những quy định khác dành cho chúng. Theo nhà vô địch NBA bốn lần, các con gái của ông có thể tự do đi chơi ở đó bao lâu tùy thích, trong khi con trai ông phải chuyển ra ngoài ngay khi đủ 18 tuổi.

Trong khi Shareef, Amirah và Shaqir đang học đại học thì Taahirah và Myles đã hoạt động độc lập. Em út Me’arah hiện đã là học sinh trung học. Shareef trước đây đã theo học tại LSU, trường cũ của cha anh và UCLA. Hiện tại anh ấy đang chuyển sang một cơ sở giáo dục khác cho năm học tiếp theo. Amirah và Shaqir, cả hai đều chơi bóng rổ ở trường đại học, đều là sinh viên của Đại học Texas Southern. Me’arah học tại Trường Crossroads ở Santa Monica, California.

Quảng cáo

Shaquille O’Neal dạy con về đạo đức làm việc

Nhờ tài năng trên sân đấu, sức lôi cuốn và sự kiên trì, Shaquille O’Neal có khối tài sản ước tính khoảng 400 triệu USD. O’Neal là một người làm giàu thực sự, cho dù thông qua vai trò phát thanh truyền hình và bóng rổ, chi tiêu tiết kiệm hay các hợp đồng chứng thực béo bở.

O’Neal đã truyền cho các con giá trị của sự kiên trì bất chấp sự giàu có cá nhân của ông. Trong lần xuất hiện trên podcast “Kiếm tiền giải trí của bạn” năm ngoái, “Diesel” đã tiết lộ những gì anh ấy đã nói với các con mình.

Quảng cáo

Các con tôi giờ đã lớn. Họ khá khó chịu với tôi. Không thực sự tức giận, nhưng họ không hiểu. Tôi nói với họ mọi lúc. Chúng tôi không giàu; Tôi là một người giàu có“, Shaq nói.

Huyền thoại LA Lakers năm nay đã 50 tuổi và đang có khoảng thời gian vui vẻ. Anh ấy có một sự nghiệp DJ đang bùng nổ, có phong độ tốt và tiếp tục đầu tư và kiếm được lợi nhuận lớn hơn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *