Shaquille O’Neal đưa sự ngưỡng mộ của anh ấy dành cho huyền thoại Mavs Dirk Nowitzki lên một tầm cao mới với biệt danh vui nhộn

Bóng rổ NBA

Shaquille O’Neal là một người đàn ông được biết đến với nhiều biệt danh, đồng thời đặt biệt danh cho những người bạn bóng rổ của mình. Shaq đã có rất nhiều biệt danh, nhưng anh ấy luôn cảm thấy cần nhiều hơn nữa. “The Big Aristotle” dành cho người chơi đồng nghiệp và người bạn Kobe Bryant, “The Big Cactus” dành cho người chơi Tim Duncan, và nhiều thứ tương tự như thế này—danh sách này vẫn tiếp tục.

Shaquille O’Neal và Dirk Nowitzki (ảnh tưởng tượng, Martin Hoffmann)

Huyền thoại NBA Shaquille O’Neal có lẽ là vận động viên hài hước nhất trở thành nhà phân tích bóng rổ. Huyền thoại của Los Angeles Lakers là một bậc thầy tiếp thị, người cũng có thể mua vui cho người hâm mộ. Shaq đã nói một số điều hài hước kể từ khi ra mắt với tư cách là một nhà phân tích. Gần đây, anh ấy đã công bố biệt danh mới của mình, biệt danh này đã lan truyền chóng mặt. Đầu tuần này, nhà vô địch NBA bốn lần đã yêu cầu Kristen Ledlow giới thiệu anh ta là “Dark Nowitzki” trong một phân đoạn NBA trên TNT.

Trong một đoạn ghi âm từ NBA trên TNT do chính Ledlow đăng trên Twitter, Shaquille O’Neal đã kêu gọi nhà quảng bá thể thao giới thiệu biệt danh mới của mình. Người dẫn chương trình 35 tuổi ban đầu do dự khi sử dụng tên mới của Shaq, nhưng cuối cùng, anh phải nhượng bộ trước yêu cầu của Shaq.

“Tôi không nói điều đó,” anh ấy nói lúc đầu, Shaq trả lời, “Bạn phải nói nó hoặc tôi không.” Người mỏ neo phản đối bằng cách nói, “Anh ấy muốn tôi sử dụng biệt danh mới của anh ấy, nhưng tôi chỉ..” nhưng sau đó đã kết thúc với nó. “Anh ấy muốn tôi giới thiệu anh ấy là ‘Dark Nowitzki’, và tôi đoán là tôi không cần phải làm vậy.”

Dirk Nowitzki là một fan hâm mộ lớn của Shaquille O’Neal

Nhiều cầu thủ NBA yêu thích Shaquille O’Neal bởi tính cách vui vẻ, có thể vực dậy tinh thần của bất kỳ ai. Trong một cuộc phỏng vấn, huyền thoại của Dallas Mavericks, Dirk Nowitzki, đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với Shaq bằng cách đọc rap từ một trong những bài hát của nhà vô địch bốn lần.

“Vì vậy, tôi là một người hâm mộ NBA cuồng nhiệt và tôi là một người hâm mộ Shaq lớn; Tôi cũng thích nhạc rap của anh ấy,” Dirk nói.

Nowitzki sau đó đã thể hiện kỹ năng rap của mình bằng cách thể hiện phần của O’Neal trong bài hát “What’s Up Doc”. Đoạn rap gây sốc của Dirk xuất phát từ sự ngưỡng mộ của anh dành cho O’Neal. Shaq đã rất vui vẻ ngoài sân đấu trước khi Dirk bước chân vào NBA.

Sau 21 mùa giải gắn bó với Dallas, MVP NBA năm 2007 đã tuyên bố giải nghệ. Anh ấy đã làm nhiều việc khác kể từ đó. Mặc dù đã nghỉ hưu, All-Star 14 lần vẫn tích cực trong một số sáng kiến ​​​​Mavs khác. Một bức tượng của Dirk gần đây đã được khánh thành bên ngoài Trung tâm Hàng không Hoa Kỳ để vinh danh những cống hiến của anh ấy cho đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *