Shaquille O’Neal khiến đồng đội của mình bất tỉnh với trận đấu MMA trong cuộc tranh cãi nảy lửa với Gordan Giricek

Bóng rổ NBA

Người hâm mộ NBA có thể ngạc nhiên khi biết rằng Shaquille O’Neal đã từng có một cuộc ẩu đả với một đồng đội và khiến anh ta bất tỉnh bằng một đòn MMA. Như nhiều người hâm mộ kỳ cựu của trò chơi đã biết, O’Neal là một huyền thoại NBA và được nhiều người coi là lực lượng thống trị và không thể ngăn cản nhất mà NBA từng chứng kiến.

Mặc dù nhiều người coi Shaq là một người khổng lồ hiền lành, nhưng các đối thủ của anh ta sẽ có thể làm chứng rằng anh ta là một người đàn ông hiền lành. Trên thực tế, một trong những đồng đội của anh ấy trong quá khứ cũng sẽ có thể chứng minh yêu sách đó sau cuộc cãi vã của anh ấy với Shaq.

Đã nói tất cả những điều này, người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn biết thêm về vụ việc bạo lực tiềm ẩn mà O’Neal đã tham gia và lý do anh ấy làm như vậy. Hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

Tại sao Shaquille O’Neal lại khiến đồng đội của mình bị nghẹt thở MMA?

Một số người hâm mộ NBA có thể nhớ rằng Shaquille O’Neal đã tham gia nhiều đội NBA trong suốt sự nghiệp của mình. Mặc dù những năm tháng đẹp nhất của anh ấy là với Los Angeles Lakers và Miami Heat, Shaq đã cố gắng giành được một tòa án khác bằng cách gia nhập các đội như Boston Celtics, Phoenix Suns và Cleveland Cavaliers khi kết thúc sự nghiệp của mình.

Shaq đã thi đấu cho Phoenix Suns trong mùa giải NBA 2007-2008 và có một đồng đội người Croatia tên là Gordan Giricek. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây hơn với Jimmy Kennel, O’Neal đã được hỏi về việc đặt đồng đội của mình vào tình trạng nghẹt thở. Mặc dù không bao giờ đề cập đến tên của Gordan, nhưng Shaq đã đi vào chi tiết và giải thích điều gì đã khiến anh mất kiểm soát cảm xúc vào thời điểm đó.

“Bởi vì một người từ đất nước của anh ấy đã đấu với một người mà tôi biết trong MMA và anh ấy cứ nói kiểu như ‘trời ơi anh chàng của tôi’… Tôi kiểu như ‘Anh bạn, chúng ta có một trận đấu thư giãn.’ Anh ấy cứ tiếp tục nói và sau đó anh ấy tiếp cận tôi và sau đó bạn biết đấy, phản xạ của tôi chỉ là…tôi không cố ý làm điều đó nhưng anh ấy đã bước vào không gian của tôi và phản xạ của tôi chỉ là….”

Khán giả đã bật cười sau khi nghe O’Neal đổ lỗi cho phản xạ của anh ấy vì đã khiến đồng đội của anh ấy bị nghẹt thở. Bất chấp điều đó, Shaq nên cảm ơn các ngôi sao của mình vì không có điều gì tồi tệ xảy ra với Gordan Giricek. Rốt cuộc, những người bình thường sẽ phải vật lộn để sống sót nếu một người khổng lồ 7’1 khiến họ bị nghẹt thở. Trớ trêu thay, đó cũng là năm cuối cùng Gordan chơi ở NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *