Shaquille O’Neal phá hủy chiếc xe lấy cảm hứng từ Hulk bằng tay không trước khi bị tống vào tù bởi chính người chú của mình

Bóng đá

Shaquille O’Neal được biết đến với sức mạnh trên sân bóng rổ, nhưng anh ta cũng có tiếng là hủy diệt. Shaq trẻ tuổi nổi tiếng đã dùng tay không đập nát chiếc Toyota Corolla màu be chỉ sau một đêm sau khi bị ảnh hưởng bởi The Incredible Hulk. “Xe của thằng ăn trộm nhưng nó ở phía trước khi tôi làm và cảnh sát đã cán qua và thấy tôi làm điều đó, may mắn thay người cán qua là chú của tôi”, Shaq cười khúc khích. (h/t qua Fadeaway World)

Shaq mười ba tuổi vào thời điểm xảy ra vụ việc. Anh ấy và chú của mình đang thưởng thức The Incredible Hulk khi cảnh Hulk đâm một chiếc ô tô thu hút sự chú ý của anh ấy. Shaq bước ra ngoài sau bộ phim và tìm thấy một chiếc Toyota Corolla màu be bị đánh cắp. Sau đó, chỉ sử dụng đôi tay của mình, anh ta bắt đầu phá hủy chiếc xe, phá cửa, phá cửa sổ và vặn khung xe.

Chú của Shaq rất khó chịu vì hành vi này và họ đã tống anh ta vào tù. Shaq bị bỏ tù một ngày trước khi được thả. Sau đó, anh ta thừa nhận rằng lẽ ra anh ta không nên phá hủy chiếc xe, nhưng nói thêm rằng anh ta đang “ở chế độ Hulk” và không thể tự giúp mình.

Sự cố này chỉ là một minh họa cho sức mạnh to lớn của Shaq. Cả trong và ngoài sân đấu, anh ta có nhiều thành tích phá hủy mọi thứ. Shaq là một người chơi hiếu chiến, nhưng anh ấy cũng có trái tim nhân hậu và là một người khổng lồ hiền lành. Anh cũng là một trong những vận động viên nổi tiếng nhất thế giới. Shaq chắc chắn sẽ được nhớ đến vì sự thống trị của anh ấy trên sân đấu và những trò hề của anh ấy trong những năm qua.

Shaquille O’Neal từng mắc kẹt trong bồn nước nóng vì quá khổ

Shaquille O’Neal luôn là một con quái vật. Khi lên lớp sáu, anh ấy đã cao hơn 1,8 mét và tiếp tục phát triển nhanh chóng. Vào thời điểm học đại học, anh ấy đã phát triển chiều cao tối đa là 7 feet 1 inch. Kích thước của O’Neal cũng đóng một vai trò trong một số vụ tai nạn. Anh ấy kết thúc trong một bồn tắm nước nóng, đó là một trong những sự cố thực sự buồn cười.

O’Neal chọn ngâm mình trong bồn tắm nước nóng thư giãn khi còn là khách tại một khách sạn ở Las Vegas. Anh ta sớm bị bắt vì bồn tắm nước nóng không được thiết kế cho người có tầm vóc như anh ta. Anh ta cố gắng trốn thoát, nhưng khu vực nhỏ quá chật đối với anh ta.

Shaquille O’Neal (Tín dụng hình ảnh: SI & People)

O’Neal cuối cùng đã phải yêu cầu hỗ trợ. Anh ta đã được nhân viên khách sạn đưa ra khỏi bồn tắm nước nóng thành công, mặc dù rất ít nỗ lực. Trong một trò đùa sau đó, O’Neal gọi sự kiện này là do anh ấy “quá lớn đối với các vấn đề của mình.”

Anh ấy từng ném một quả bóng rổ vào đèn chùm ở sảnh khách sạn, làm vỡ nó, và một lần cố gắng lấy quả bóng và rơi qua giếng trời. Kích thước lớn của Diesel luôn là một phần hấp dẫn của anh ấy, ngay cả khi anh ấy mắc lỗi. Anh ấy luôn có thể tự giễu cợt bản thân mặc dù là một nhân cách lớn hơn ngoài đời, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *