“She Thought You Were Weird” – Stephen Curry “Trả đũa” sự căm ghét của Ayesha Curry vì cái nhìn lan truyền trong buổi hòa nhạc của Drake

Bóng đá

Chồng của Ayesha Curry, Stephen Curry, đã đáp lại sự quấy rối trực tuyến mà anh ấy phải chịu khi đoạn phim quay cảnh anh ấy tham dự buổi hòa nhạc của Drake được lan truyền rộng rãi. Khi Stephen nhảy và hát theo bài hát trong clip, có thể thấy Ayesha đảo mắt và chắc chắn là rất khó chịu.

Phản ứng của Ayesha đối với một số người cho thấy sự thất vọng của cô ấy với Stephen, tuy nhiên, những người khác nghĩ rằng cô ấy vừa trải qua một ngày khó khăn. Tuy nhiên, ngay sau khi đoạn phim xuất hiện trong ngày, nhiều người đã chỉ trích Ayesha vì phản ứng của cô trên nền tảng trực tuyến.

Stephen đã lên tiếng bênh vực vợ, cho rằng anh tin những người chê bai vợ mình là “kỳ quặc”. Anh ấy nói thêm rằng Ayesha không nên chịu trách nhiệm về “khoảnh khắc” của cô ấy vì cô ấy chỉ có một.

Anh ấy nghĩ bạn thật kỳ lạ, ”Ayesha viết. Stephen nói về những người ghét Ayesha. “Ayesha chỉ ở đó một lúc thôi. Anh ấy đã có một ngày tồi tệ. Anh ấy đang cố vui vẻ,” anh ấy nói.

Sau tuyên bố của Ayesha rằng cô ấy “không thấy phiền” trước những lời chỉ trích mà cô ấy nhận được để đáp lại điều đó, Stephen đã đưa ra tuyên bố của mình. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy thấy khó hiểu tại sao mọi người lại sẵn sàng phán xét anh ấy.

Drake và Stephen Curry có phải bạn bè không?

Drake và Stephen Curry đã là bạn trong nhiều năm, mặc dù Drake là một fan hâm mộ lớn của Toronto Raptors, đội đã đấu với Golden State Warriors của Stephen Curry ở vòng loại trực tiếp. Drake cũng đã rap về Curry trong các bài hát của anh ấy và Curry đã thừa nhận mình là một người hâm mộ âm nhạc của Drake.

Cả hai đã được nhìn thấy cùng nhau trong các sự kiện xã hội và thể thao khác nhau. Trong ván 6 của NBA Finals năm 2019, khi Raptors đánh bại Warriors, người ta thấy Drake ngồi bên sân. Drake Face đã hẹn giờ với Curry để ca ngợi anh ấy về một mùa giải tuyệt vời sau trận đấu. Curry và Drake được phát hiện đang tập luyện cùng nhau ở Canada vào năm 2020 trong đại dịch COVID-19. Theo Curry, Drake là một đối tác tập luyện tuyệt vời và tuyên bố rằng anh ấy luôn giúp Curry có động lực.

Ngoài ra, hai người bạn đã hợp tác trong nhiều dự án khác nhau. Drake drop ca khúc “Mười sáu mùa hè” vào năm 2016 và đọc rap về Warriors trong đó. Anh ấy tuyên bố rằng các Chiến binh đang luyện tập tại nhà của anh ấy trong bài hát. Curry giải thích rằng điều này là chính xác và anh ấy thường đến nơi ở của Drake cùng với các cầu thủ Warriors để luyện tập.

Ayesha Curry, vợ của Stephen Curry, là nghệ sĩ nổi bật tại Drake’s “Cuộc đua tâm trí của tôi” đĩa đơn, được phát hành vào năm 2019. Bài hát nói về một cặp vợ chồng đang cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *