Shedeur Sanders là ai: Thần đồng của Tom Brady đã sẵn sàng chinh phục thế giới NFL bằng cơn bão

Bóng đá

NFL luôn chứng kiến ​​những tài năng trẻ và mới theo thời gian. Và gần đây là Shedeur Sanders, người đã thu hút sự chú ý của mọi người. Sanders, sinh vào tháng 2 năm 2002, hiện đang chơi cho đội Colorado Buffaloes. Nhưng anh ấy cũng đã từng chơi ở Jackson State trong quá khứ.

Shedeur Sanders là con trai của hậu vệ cánh Pro Football Hall of Fame Deion Sanders. Cha của Sanders cũng là huấn luyện viên trưởng của Đại học Colorado. Sanders đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ nhiều ngôi sao bóng đá, bao gồm cả các ngôi sao tiền vệ Mèo dũng cảm. Và Brady cũng nói rằng anh ấy cảm thấy Sanders sẽ có “tương lai tươi sáng” ở phía trước.

Trong mùa trung học cuối cùng của mình, Sanders đã hoàn thành ấn tượng 251 trong số 366 lần vượt qua. Và anh ấy đã đạt được thành tích ấn tượng 3.702 thước Anh và 43 lần chạm bóng. Và với màn trình diễn đáng kinh ngạc của mình, Sanders là một triển vọng bốn sao.

Bud Clark của TCU Horned Frogs cũng đã có tiếng nói của mình về Sanders. Anh ấy nói rằng Sanders sẽ biến thành một người “thực sự tuyệt vời” tiền vệ mùa tới. Hơn nữa, chính Sanders cũng đã bày tỏ mong muốn chiến thắng “mỗi trận đấu”.

“Mục tiêu là giành được mọi thứ. Mọi trò chơi… Tôi không đến đó mà không có lý do, tôi không bỏ lộ trình mà không có lý do, khi chúng tôi tổ chức các sự kiện của đội, đó là vì một mục đích. Những người khác phải tập trung cao độ nếu không chúng ta sẽ lãng phí thời gian,” Shedeur Sanders nói.

Bây giờ như NFL Khi mùa giải đến gần, Shedeur Sanders đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Và mọi người thực sự ngưỡng mộ anh ấy vì tài năng cánh tay của anh ấy. Nhưng những gì tương lai nắm giữ cho ngôi sao Buffaloes vẫn còn để mọi người xem.

Shedeur Sanders ký hợp đồng với thương hiệu BRADY

Tom Brady và Shedeur Sanders không chỉ gắn kết với nhau trên sân cỏ mà cả ngoài sân cỏ. Đó là bởi vì, vào năm 2022, Sanders đã ký hợp đồng với thương hiệu Tom Brady”BRADY“. Và sự hợp tác giống như một chương mới trong cuộc đời của ngôi sao trẻ.

Các Tampa Bay Buccaneers star đã ra mắt thương hiệu vào tháng Giêng và đưa ra thông báo trên Twitter. Và khi Brady ra mắt thương hiệu, anh ấy đã chọn 10 vận động viên cho chiến dịch của họ. Và Sanders là một trong số đó. Vào thời điểm đó, Tom Brady cũng bày tỏ niềm tin vào Sanders.

Shedeur Sanders và Tom Brady (Tín dụng: CNN)

“Shedeur Sanders là đại sứ hoàn hảo cho BRADY… Anh ấy là hiện thân của mọi thứ chúng tôi tìm kiếm ở một vận động viên BRADY và ​​tính cách cũng như giá trị của anh ấy phù hợp với thương hiệu của chúng tôi,” Brady đã viết trên Twitter.

Như đã báo cáo, thỏa thuận NIL trị giá 1,2 triệu đô la. Và nó được cho là xếp Sanders thứ chín trong số các cầu thủ bóng đá đại học và thứ 14 chung cuộc trong số tất cả các vận động viên đại học. Bây giờ mọi người đều háo hức xem Shedeur Sanders chứng minh giá trị của mình trong NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *