“Skip Is Shameless” – Skip Bayless bị chỉ trích sau những bình luận gần đây về cha của Jimmy Butler, Jimmy Butler II

Bóng đá

Người hâm mộ NBA không hài lòng lắm với Skip Bayless vì những bình luận mới nhất của anh ấy về ngôi sao của Miami Heat, Jimmy Butler và cha của anh ấy. Như một số người trong chúng ta hẳn đã biết, Bayless là một thành viên cấp cao và nổi tiếng của giới truyền thông NBA và được biết đến nhiều nhất với tư cách là một trong những người dẫn chương trình được gọi là các chương trình tranh luận về thể thao. “Bỏ qua và Shannon: Không thể tranh cãi”

Một trong những chủ đề phổ biến trong chương trình là vòng loại trực tiếp NBA, điều mà Skip đã nói đến trong nhiều năm. Trong một phân đoạn nhất định, Bayless đã nói điều gì đó thoáng qua khiến người hâm mộ chú ý và dậy sóng. Hãy cùng tìm hiểu xem anh ấy đã nói gì và liệu nó có thực sự đi quá giới hạn hay không.

Bỏ qua Bayless chỉ ra rằng bố của Jimmy Butler bị ốm

Khi Skip và Shannon đưa tin về Vòng loại trực tiếp và Chung kết NBA, họ cũng vô tình thảo luận về những cầu thủ tham gia trong các đội tranh giải. Điều đó rõ ràng có nghĩa là họ đã dành cho Jimmy Butler sự chú ý xứng đáng với phong độ mà anh ấy đã thể hiện trong mùa giải này.

Mặc dù điều đó không có hại gì, Bayless có thể đã đi quá xa khi tiết lộ rằng cha của Butler bị ốm và đó có thể là lý do khiến Jimmy gần đây kém ấn tượng.

Đó chắc chắn là điều sai trái mà Skip đã làm. Đầu tiên, diễn xuất của Jimmy không liên quan gì đến tình trạng sức khỏe của cha anh. Thứ hai, tiết lộ tình trạng sức khỏe của ai đó mà không có sự đồng ý của họ là điều rất dễ tiếp cận. Ngoài ra, chúng tôi không có bằng chứng nào cho thấy Skip đang nói sự thật vì anh ấy chưa bao giờ tiết lộ nguồn để chứng minh cho tuyên bố của mình.

Bất chấp điều đó, người hâm mộ không hài lòng với người phát ngôn truyền thông kỳ cựu,”Bỏ qua không ngại lol” Và “Người đàn ông này là một kẻ phá hoại thể thao” là một phần của nhiều bình luận chỉ trích tiêu cực trên mạng xã hội.

Có lẽ đã đến lúc giới truyền thông nhận ra rằng không nên tiết lộ những thông tin không cần thiết và không liên quan. Đặc biệt là loại xâm phạm không gian cá nhân của ai đó. Người ta có thể lập luận rằng Skip chỉ ném nó ra khỏi đó để kết nối các điểm đằng sau lối chơi run rẩy của Butler.

Thật tốt khi thấy rằng người hâm mộ đã ngay lập tức nhận ra điều này và ném cho Skip một số sắc thái. Hy vọng rằng anh ấy không sử dụng những câu nói như thế này nữa và tuân theo những điều cơ bản của bóng rổ. Cho rằng ai đó đang chơi xấu vì cha của họ bị bệnh hoặc con chó của họ đã chết hoặc con của họ đang bị trừng phạt là ngu ngốc ở nhiều cấp độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *