Số cũ 2 thế giới cố tình thua Wimbledon sau khi bị tấn công tình dục “ít nhất 30 lần”

Quần vợt

Andrea Jaeger, người sinh ra ở Chicago vào ngày 4ĐẾN Tháng 8 năm 1965, là một cơn sốt tuổi teen Mỹ vào những năm tám mươi. Anh ấy đã được xếp hạng 2 trên thế giới khi chỉ mới 16 tuổi. Andrew Jaegar đã lọt vào hai trận chung kết lớn khi mới 18 tuổi. Một tại giải Pháp mở rộng năm 1982 và một tại Wimbledon năm 1983.

Cuộc sống của thần đồng quần vợt tuổi teen không hề dễ dàng khi anh sớm phát hiện ra. Thật không may, cô đã bị một nhân viên WTA ngắt lời hơn 30 lần trong phòng thay đồ. Một người cha quá kỷ luật, đồng thời cũng là huấn luyện viên của anh, luôn la mắng và trừng phạt anh về thể xác.

Andrea Jaeger (tín dụng hình ảnh: The Independent)

Một chấn thương nặng ở vai ở tuổi 19 đã kết thúc sự nghiệp thi đấu của Jaeger vào đầu năm 1985. Nhưng anh ấy đã quyết định thay đổi hoàn toàn con đường sự nghiệp của mình bên ngoài quần vợt, môn thể thao tài năng nhất của anh ấy vào thời điểm đó.

Tại sao Andrea Jaeger trở thành Nữ Tu?

Năm 1983, cô lọt vào trận chung kết đơn Wimbledon đầu tiên gặp Navratilova. Thật không may, chỉ một ngày trước trận chung kết, Andrea Jaeger đã cãi nhau với cha mình. Anh muốn chạy trốn khỏi nơi của mình. Navratilova, sống ngay bên cạnh, không đặc biệt quan tâm đến yêu cầu thuê taxi của cậu thiếu niên.

Vào thời điểm đó, Jaeger đã nghĩ đến việc thua trận đấu với Navratilova vào ngày hôm sau. Trong một cuộc phỏng vấn, ông nói, “Martina đã bỏ lỡ cơ hội giúp đỡ người hàng xóm đau khổ của mình để hoàn thành ước nguyện của mình, vì vậy tôi phải làm cho đúng. Tôi từ bỏ mong muốn được giúp đỡ ai đó. Tôi đã phải soi mình trong gương trong suốt quãng đời còn lại. Nó có ý nghĩa hơn với Martina.” (thông qua Gương).

Andrea Jaeger với Navratilova trong trận thua ở trận chung kết Wimbledon (Bản quyền hình ảnh Getty Images)
Andrea Jaeger với Navratilova trong trận thua ở trận chung kết Wimbledon (Bản quyền hình ảnh Getty Images)

Trong hành trình chuyên nghiệp của mình với tư cách là một tay vợt hàng đầu, Andrea Jaeger luôn cảm thấy khó khăn trong việc dung hòa sự tập trung hạn hẹp của một tay vợt hàng đầu. Nó mâu thuẫn với mong muốn bên trong của anh ấy để giúp đỡ người khác. Khi thăng tiến, anh ấy bắt đầu đến thăm các bệnh viện và quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện. Bằng cách nào đó, anh ấy ghét trở thành một tay vợt hàng đầu, điều nổi tiếng đã đưa anh ấy đến các trận đấu của mình như trận chung kết Wimbledon.

Để hoàn thành mong muốn giúp đỡ người khác, anh đã lấy được bằng thần học và đào tạo mục vụ và sau đó tham dự Chương trình Hội đoàn Đa Minh. Nói theo cách riêng của mình, ông nói, “Em tin mình mãi là Chị. Tôi có một niềm vui và một tình yêu cuộc sống và thật dễ dàng để thể hiện điều đó trong lĩnh vực này.”

Andrea thăm khu điều trị ung thư cho trẻ em
Bản quyền hình ảnh Getty Image

Trong cuốn tự truyện ‘First Service’, xuất bản năm 2004, Andrea Jaeger thảo luận về thời niên thiếu của mình với tư cách là một vận động viên quần vợt và tình bạn suốt đời của cô với Chúa để phục vụ Ngài và nhân loại. Anh ấy cũng có một quỹ từ thiện dành cho trẻ em tên là ‘Little Star Foundation’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *