Số cũ 3 thế giới David Nalbandian đối mặt rắc rối pháp lý: Vụ bê bối camera ẩn với bạn gái cũ bị lộ

Quần vợt

Năm nay chứng kiến ​​nhiều tay vợt phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Cựu ngôi sao David Nalbandian là cầu thủ mới nhất lọt vào danh sách. Cầu thủ người Argentina bị cáo buộc quấy rối và theo dõi.

Nalbandian đã hẹn hò với Araceli Torrado được vài tháng thì người mẫu này đưa ra cáo buộc chống lại anh ta. La Nacion đưa tin David đã lắp một camera ẩn trong lỗ thông hơi để anh có thể theo dõi cô.

Nalbandian đã kết hôn với Victoria Bosch được 22 năm. Trong cuộc hôn nhân của họ, họ có hai con, nhưng họ đã ly hôn vào năm ngoái. David bắt đầu hẹn hò với Torrado ngay sau đó và xác nhận mối quan hệ của họ khi họ được nhìn thấy cùng nhau ở rạp hát.

Cặp đôi ở chung một căn hộ ở Palermo và Araceli tiếp tục sống ở đó ngay cả sau khi chia tay vào tháng 6. Một ngày nọ, anh phát hiện ra một camera ẩn đằng sau ống thông gió trung tâm. Anh trai của Torrado lúc đó cũng ở cùng anh và anh đã tìm thấy một chiếc camera được kết nối với một số dây cáp để theo dõi trực tiếp.

Araceli và anh trai cô đã đệ đơn khiếu nại tay vợt này. Tuy nhiên, tòa án đã bác bỏ vụ kiện vì thiếu bằng chứng. Vụ án gần đây đã chuyển sang một hướng mới khi Nalbandian thừa nhận, trong một đoạn ghi âm, rằng anh ta đã làm điều đó. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy thực sự không nhìn thấy gì vì camera không hoạt động.

Do những diễn biến mới này, các luật sư của Torrado đã yêu cầu mở lại vụ án. David Nalbandian là một trong những cầu thủ tài năng nhất. Bây giờ anh ấy cùng với những người như Alexander Zverev, người bị lôi kéo vào một vụ bạo lực gia đình, cũng như những tay vợt khác đã hết duyên.

Sự suy tàn của David Nalbandian

Nalbandian là một trong những cầu thủ tài năng nhất trong thế hệ của anh ấy. Nhưng anh ấy cũng là một anh hùng bi thảm, một người lẽ ra có thể khắc tên mình vào lịch sử nhưng lại không thể.

Nalbandian giải nghệ mà không có Grand Slam (Ảnh: Pinterest, The Sport Review)

Tay vợt người Argentina đạt đỉnh cao khi leo lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, anh chưa bao giờ giành được một Grand Slam, mặc dù anh có tất cả vũ khí trong kho vũ khí của mình để làm điều đó.

David Nalbandian giã từ quần vợt vào năm 2013 với 11 danh hiệu ATP, trong đó có hai danh hiệu Masters 1000. Cựu số ba thế giới sẽ được nhớ đến vì đã có những thành tựu vĩ đại, nhưng chưa đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *