Số liệu thống kê của Anthony Joshua so với Deontany Wilder: Sự khác biệt về chiều cao, cân nặng và tầm với giữa hai đối thủ

Quyền Anh

Deontany Wilder và Anthony Joshua, hai trong số những võ sĩ hạng nặng giỏi nhất và từng là nhà vô địch, dường như đang trong một cuộc va chạm. Wilder sẽ ra mắt một chiến thắng KO tàn bạo trước Robert Helenius và Joshua đã có một chiến thắng mờ nhạt trước Jermaine Franklin trong trận chiến cuối cùng của anh ấy. Với việc cả hai tên tuổi lớn đều nhanh chóng hết trận chiến, việc ghép họ lại với nhau dường như là cách tốt nhất cho cả hai bên.

Sau khi đánh bại Franklin, Joshua tiết lộ anh sẽ trở lại sàn đấu vào tháng 12 năm nay. Trong video mới nhất được phát hành bởi truyền hình iFL, Joshua được hỏi liệu anh có đấu với Wilder hay không. Một AJ tươi cười có vẻ lạc quan về triển vọng của mình khi anh ấy nói, “Đó là những gì đang xảy ra.” Tuy nhiên, ông cũng giải thích rằng đó không phải là một thỏa thuận được thực hiện. Trong khi người hâm mộ kiên nhẫn chờ đợi cuộc thi, hãy cùng tìm hiểu sự chênh lệch về ngoại hình, cân nặng và chiều cao của cả hai.

Anthony Joshua vs Deontany Wilder: Cân nặng, tầm với và sự khác biệt kỷ lục

Anthony Joshua đã giữ các danh hiệu hạng nặng WBA (Super), WBO, IBF và IBO trước khi thua Oleksandr Usyk trong loạt trận chiến của họ. AJ hiện đang giữ thành tích chuyên nghiệp là 25-3. Mặt khác, Deontay Wilder đã giữ đai hạng nặng WBC trước khi Tyson Fury đánh bại anh ta trong bộ ba sử thi của họ. Wilder hiện có thành tích chuyên nghiệp là 43-2-1.

Song, trong số đó, AJ là võ sĩ nổi bật hơn cả với tấm HCV Olympic 2012. Wilder giành HCĐ Olympic 2008 dù chỉ là một tân binh. Bây giờ, với nhiều năm kinh nghiệm giữa họ, cuộc chiến tiềm năng chắc chắn sẽ rất thú vị. Người hâm mộ có thể mong đợi nó trông giống như những gì Wilder đã chiến đấu cơn thịnh nộ của Tyson giống như.

AJ là võ sĩ giỏi hơn và rõ ràng hơn trong hai người, trong khi Wilder sẽ dựa vào sức mạnh của mình để kết liễu. Theo BoxRec, AJ cao 6’6 và có tầm với 82 inch. Đồng thời, Wilder đứng ở vị trí 6’7 và có tầm với 83 inch. Vì thế Máy bay ném bom bằng đồng chắc chắn sẽ có lợi thế về kích thước so với Joshua, nếu cuộc chiến xảy ra.

Về cân nặng, trong trận đấu thứ hai với Usyk, AJ nặng 244,5 lbs. Nhưng đối với cuộc thi đầu tiên giữa hai người, Anthony nhẹ hơn một chút với 240 lbs. Tuy nhiên, trong trận đấu cuối cùng với Jermaine Franklin, AJ đã đạt mức 255,4 lbs, cao hơn đáng kể so với hai trận đấu trước đó của anh ấy với Oleksandr Usyk.

Deontay Wilder, trong trận đấu đầu tiên với Tyson Fury, nặng 212 cân rưỡi. Đối với hiệp thứ hai, võ sĩ gốc Alabama đạt 231 lbs, và trong trận đấu tay ba là 238 lbs. Nhưng, trong trận đấu cuối cùng với Helenius, Wilder nặng tới 214 cân rưỡi. Mặc dù Wilder là võ sĩ cao hơn, AJ chắc chắn cơ bắp hơn và sẽ có thêm trọng lượng. Nhưng như người hâm mộ có thể thấy, Wilder đang đánh bất chấp cân nặng của anh ấy.

Deontay Wilder (trái) và Anthony Joshua (phải) cân nhắc. (Tín dụng: Twitter)

Bạn có quan tâm đến cuộc thi? Nếu là bạn, bạn sẽ chọn ai giữa Deontay Wilder và Anthony Joshua? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *