Số liệu thống kê Devin Haney so với Vasiliy Lomachenko: Tầm với, Chiều cao, Số lần loại trực tiếp và Chênh lệch tuổi tác giữa cả hai đối thủ

Quyền Anh

Devin Haney so với Vasiliy Lomachenko chắc chắn là một trong những trận đấu quyền anh lớn nhất trong năm. Họ là hai trong số những võ sĩ nổi tiếng và thành công nhất và cuộc chiến đã diễn ra trong một thời gian dài. Sau khi vượt qua mọi trở ngại, cặp đôi cuối cùng sẽ hạ cánh vào ngày 20 tháng 5 năm 2023.

Và vì vậy, chúng ta sẽ mãi mãi chứng kiến ​​trận đấu tại Nhà thi đấu MGM Grand Garden ở Las Vegas, Nevada trước hàng nghìn người hâm mộ, cùng hàng triệu người theo dõi khác trên khắp thế giới. Trước cuộc chiến, cả Devin và Vasiliy đều kín tiếng về chiến lược của họ trong cuộc chiến. Gần đây, cặp đôi cũng có một vụ nổ mặt đối mặt là tốt.

Được gọi là “Chiếu tướng”, trận đấu sẽ chứng kiến ​​Haney bảo vệ các danh hiệu WBA (Super), WBC, IBF, WBO và The Ring của mình. Đối đầu với anh ta sẽ là Lomachenko, The Ring No. 7 P4P, cựu vô địch hạng nhẹ thống nhất và nhà vô địch thế giới ba hạng. Hơn nữa, việc tự nguyện bảo vệ nhà vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi của Haney chỉ là một bước để ghi tên anh vào sử sách.

Devin Haney so với Vasiliy Lomachenko: Câu chuyện về cuốn băng

Đứng ở độ cao 5 feet 8 inch, ‘mơ’ có lợi thế về chiều cao đáng kể so với Loma, người cao 5 feet 7 inch. Ngoài ra, Haney cũng có lợi thế về tầm với 5 inch rưỡi; Tầm với của Haney là 71 inch/180 cm trong khi tầm với của Loma là 65,5 inch/166 cm.

Trước đó, Devin Haney đã đánh bại George Kambosos Jr. lần thứ hai. Trước đó, Lomachenko được cho là đã từ chối chiến đấu với Kambosos, nói rằng anh ấy phải ở lại và chiến đấu cho gia đình của mình ở Ukraine. Vì vậy, Haney đã rất lên tiếng về việc Lomachenko được cho là đã ‘tấn công’ anh ta.

Sau trận lượt về giành chiến thắng trước Kambosos, Haney nói rằng anh ấy muốn đối đầu với Loma trước tháng Ramadan vào tháng Ba. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán hợp đồng và tranh chấp quản lý đã đẩy cuộc chiến sang tháng 5, cuối cùng chúng tôi đã ấn định ngày cho cuộc chiến.

Giấc mơ vs Loma: Kỷ lục quyền anh

Dành cho những ai chưa biết, Haney sẽ bước vào cuộc chiến này với thành tích sạch lưới 29-0. Trong chuyến thăm cuối cùng của mình, ông đánh bại George Kambosos Jr. thông qua quyết định nhất trí. Hơn nữa, màn trình diễn là một đẳng cấp bậc thầy và thực sự đưa Haney vào cuộc tranh cãi với tư cách là võ sĩ P4P giỏi nhất thế giới.

Mặt khác, Lomachenko sẽ bước vào trận đấu này với thành tích 17-2. Trước đó, Lomachenko đã đánh bại Jamaine Ortiz bằng quyết định nhất trí trong một cuộc thi kéo dài 12 hiệp. Vì thế, trong một nhiệm vụ để bù đắp cho hai thất bại của mình, Lomachenko đã tích lũy được chuỗi 3 trận thắng trên võ đài kể từ trận thua cuối cùng. Hơn nữa, Loma cũng tự hào một kỷ lục quyền anh nghiệp dư 396-1 đáng kinh ngạc Mà còn.

Mặc dù Haney (24) là võ sĩ to lớn hơn, khỏe hơn và trẻ hơn nhưng Lomachenko (35) vẫn là đối thủ và mối đe dọa xứng đáng hơn. Mặc dù Devin có ý định ‘bỏ đói’ võ sĩ người Ukraine, nhưng anh ta nhận thức rõ mối nguy hiểm mà anh ta gây ra và tin rằng mình đã đọc về những gì nhà cựu vô địch sẽ cố gắng làm. Liệu Haney có thể đáp ứng được yêu cầu đó trong đêm giao tranh hay chúng ta sẽ chứng kiến ​​Lomachenko trở thành nhà vô địch một lần nữa? Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *