Số liệu thống kê và dự đoán của Canelo Alvarez so với Jermell Charlo: Tuổi, Chiều cao, Cân nặng, Phạm vi tiếp cận, Kỷ lục và Danh hiệu

Quyền Anh

Sân khấu có lẽ được chuẩn bị cho một trong những buổi biểu diễn lớn nhất trong năm. Trong trận đấu đã trở thành một trong những trận đấu được mong đợi nhất, Canelo Alvarez vs. Jermell Charlo diễn ra vào ngày 30 tháng 9. Cuộc chiến của hai nhà vô địch, nhiều người đang háo hức chờ xem trận đấu này sẽ diễn ra như thế nào.

Quảng cáo

Dành cho những ai chưa biết, Canelo đã sẵn sàng tranh đai vô địch hạng siêu trung của mình với Charlo. Đã bảo vệ vị thế không thể tranh cãi của mình trong hai lần khác, Canelo hiện chào đón Charlo cho trận đấu đầu tiên của anh ấy ở hạng cân 168 pound. Đây chắc chắn sẽ là cuộc so tài lâu đời, đây cũng là một trong những sự kiện hiếm hoi nhất mà hai nhà vô địch không thể tranh cãi sẽ đối đầu.

Quảng cáo

Diễn ra tại T-Mobile Arena ở Las Vegas, Nevada, cuộc chiến còn có một lá bài xếp chồng lên nhau. Dễ dàng là một trong những PPV tuyệt vời nhất mà bạn từng thấy, thẻ dưới cũng có sự góp mặt của một số cựu chiến binh và người mới. Tuy nhiên, điểm thu hút chính rõ ràng là hành động giữa nhà vô địch và nhà vô địch trong sự kiện chính.

Trước đó, Canelo đã phái John Ryder thông qua quyết định nhất trí vào tháng 5. Trước đó, anh đã có trận chiến tay ba với Gennadiy Golovkin. Mặc dù Alvarez luôn thu hút sự chú ý nhưng anh ấy đã hứa sẽ tiến xa hơn và cho thấy lý do tại sao anh ấy là ‘Nhà vua’. Trong số rất nhiều ứng cử viên đang xếp hàng chờ đợi, Canelo sẽ đảm nhận công việc của mình khi đối đầu với Charlo.

Quảng cáo

Đối với hạng trung cơ sở không thể tranh cãi, anh ấy sẽ thực hiện bước đi trên võ đài đầu tiên sau mười sáu tháng cho giải đấu này. Trong trận đấu trước, anh ấy đã ấn định tỷ số với Brian Castaño. Trong lần gặp nhau đầu tiên vào năm 2021, nhiều người có cảm giác như cầu thủ người Argentina chơi tốt hơn Charlo dù hòa. Vì vậy, Jermell đã tự mình chứng minh những người nghi ngờ đã sai và thực hiện cú KO để giành đai hạng trung nhẹ WBO và vị thế không thể tranh cãi của mình.

Canelo Alvarez vs. Số liệu thống kê của Jermell Charlo

Số liệu thống kê Canelo Alvarez Jermell Charlo
Thắng 59 35
Sự mất mát 2 1
Chiều cao 5 feet 8 inch 6 feet
Phần Siêu hạng trung Siêu hạng trung
đạt được 70 ½ inch 73 sâu
Trọng lượng cơ thể 168 lbs. 168 lbs

Dự đoán Canelo vs Charlo

Trong hầu hết các trường hợp, Canelo rõ ràng là người được yêu thích nhất trong bộ phim này. Mặc dù có chiều cao và tầm với nhỏ hơn nhưng tay vợt người Mexico vẫn được coi là người to lớn hơn khi tham gia cuộc chiến. Với cả hai võ sĩ đều rất điêu luyện, trận đấu này là một trận đấu khó khăn đối với các chuyên gia quyền anh và thuần túy. Trong khi nhiều người khen ngợi Charlo về tốc độ và sức mạnh, thì việc chiến đấu với hai đối thủ nặng ký hơn lại là một thử thách hoàn toàn khác.

Trước đó, Canelo cũng thể hiện tham vọng tương tự khi thách đấu Dmitry Bivol. Điểm yếu duy nhất trong sự nghiệp lẫy lừng của anh, trận đấu cho thấy việc tăng cân và thử thách khó khăn như thế nào. Về phần Charlo, sẽ rất thú vị khi xem cách anh ấy thích nghi với cuộc sống với tư cách là một võ sĩ hạng siêu trung bình.

Quảng cáo

Vì vậy, nhiều người như Adrien Broner và Shakur Stevenson đã đặt niềm tin vào Charlo, trong khi những người khác như Floyd và Oscar de la Hoya lại đặt niềm tin vào Canelo. Xét về mọi mặt, ‘Người sắt’ là một chiến binh rất lành nghề và toàn diện. Thật không may, Alvarez đơn giản là vượt trội hơn anh ta ở mọi mặt, có thể là tốc độ, sức mạnh, kỹ thuật hay sức bền. Tuy nhiên, như nhiều người khác đã nói, Charlo có đủ mọi phẩm chất để tạo ra một sự kiện lịch sử gây chấn động thế giới.

Dự đoán: Canelo Alvarez thắng bằng quyết định nhất trí


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *