Số liệu thống kê và dự đoán của Deontay Wilder vs Joseph Parker – Tuổi, Cân nặng, Chiều cao, Tầm với, Tư thế, Kỷ lục và Giá trị ròng

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Deontay Wilder sẽ đối đầu với Joseph Parker trong sự kiện co-main vào ngày 23/12.
  • Trước đó, võ sĩ người Mỹ đã quay trở lại mạch chiến thắng với cú KO hủy diệt Robert Helenius.
  • Có khả năng người hâm mộ sẽ được xem buổi biểu diễn trực tiếp của Joseph Parker vào đêm đó.

Chúng ta chỉ còn vài giờ nữa là đến một trận đấu hạng nặng khác. Tiếp nối thành công hồi đầu mùa, mùa giải của Riyadh tiếp tục với ‘Ngày tính toán’. Sau một đêm hứa hẹn một số pha hành động đỉnh cao, chúng ta hãy cùng xem xét kỹ hơn sự kiện đồng chính của đêm, Deontay Wilder vs. Joseph Parker.

Dành cho những ai chưa biết, Wilder đã có màn trở lại võ đài được chờ đợi từ lâu để đấu với Parker. Trước đó, võ sĩ người Mỹ đã quay trở lại mạch chiến thắng với cú KO hủy diệt Robert Helenius. Từng chịu những trận thua liên tiếp trước Tyson Fury vào năm 2020 và 2021, tay vợt 38 tuổi này đang cho thấy dấu hiệu của sự trẻ trung và thống trị của mình.

Về phần Joseph Parker, anh đang có chuỗi chiến thắng kể từ đầu năm. Vào năm 2023, Parker đã đánh bại những người như Jack Massey, Faiga Opelu và Simon Kean. Do đó, võ sĩ Kiwi sẽ tham gia cuộc thi này với phong độ quyết liệt và hy vọng sẽ kết thúc năm mới với một chiến thắng khác. Kể từ trận thua Joe Joyce năm ngoái, Parker trông như một người đàn ông được tái sinh.

Trước trận thua đó, Parker vẫn đang chạy đua, đánh bại những đối thủ như Derek Chisora ​​​​(x2) và Junior Fa. Trong khi một số người cảm thấy anh ấy cẩn thận lựa chọn các trận đấu của mình, thì không thể phủ nhận rằng cầu thủ 31 tuổi này đã xứng đáng với thành tích của mình. Tuy nhiên, việc đối đầu với một người như Wilder sẽ là một bước quan trọng trong cuộc cạnh tranh của Parker. Thay vào đó, cuộc chiến là điều bắt buộc đối với người gốc Alabama.

Thống kê Deontay Wilder vs. Joseph Parker

Số liệu thống kê Deontay Wilder Joseph Parker
Thắng 43 33
Sự mất mát 2 3
Chiều cao 6 feet 7 inch 6 feet 4 inch
Phần Hạng nặng Hạng nặng
Trọng lượng cơ thể 215 lbs 240 lb
Tuổi 38 31
Giá trị ròng 50 triệu USD 5 triệu USD

Wilder vs. Parker: Cuộc chiến phân số và có thể dự đoán được

Về phần lớn, Deontay Wilder được coi là người được yêu thích nhất trong phần này. Dù thua The Gypsy King và tuổi tác nhưng nhiều người nhấn mạnh rằng anh vẫn có tố chất để đứng đầu. Hơn nữa, như nhiều người đã thường chỉ ra, quyền lực là điều cuối cùng phải làm, và may mắn cho Wilder là anh có quyền lực để tiêu xài.

Tuy nhiên, đồng thời,Máy bay ném bom đồng’ đối mặt với đối thủ được cho là khó khăn nhất ngoài Fury. Một trong những võ sĩ cơ bản hơn, Parker, có những mối đe dọa riêng. Vì vậy, người ta kỳ vọng võ sĩ đến từ New Zealand sẽ chiếm ưu thế về mặt kỹ thuật trong trận đấu và cố gắng rút ngắn khoảng cách với Wilder.

Mặt khác, Wilder và Co. có thể mong đợi đối thủ của mình sẽ thực hiện một cách tiếp cận có cấu trúc hơn. Với mục tiêu cơ động và trẻ hơn, võ sĩ người Mỹ có rất nhiều điều cần theo dõi. Cùng với đó, anh ta có một đòn KO rất quan trọng mà anh ta có thể gây ra bất cứ lúc nào.

Xét trên mọi khía cạnh, có khả năng chúng ta sẽ được xem buổi biểu diễn trực tiếp của Joseph Parker vào đêm đó. Đồng thời, tốc độ và tim mạch của anh ấy sẽ là yếu tố then chốt trong hiệp cuối cùng, nơi anh ấy có thể dễ bị tổn thương trước sức mạnh của Wilder. Mặc dù khả năng xảy ra thất bại là rất nhỏ nhưng Parker vẫn có cơ hội được đưa vào đẳng cấp bậc thầy tuyệt đối của một tay đấm.

Dự đoán: Deontay Wilder thắng KO/TKO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *