Số liệu thống kê và dự đoán của Frank Sanchez vs Junior Fa – Tuổi, cân nặng, chiều cao, phạm vi tiếp cận, thứ hạng, kỷ lục và giá trị ròng

Quyền Anh

Frank Sanchez sẽ đấu với Junior Fa như một phần của lá bài chiến đấu “Ngày tính toán”. Đêm đấu dự kiến ​​diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 23 tháng 12 năm 2023 sẽ có sự góp mặt của một số võ sĩ mạnh nhất ở hạng Heavyweight. Sự kiện diễn ra tại Riyadh, Ả Rập Saudi sẽ có trận đấu chính giữa Anthony Joshua và Otto Wallin. Deontay Wilder cũng sẽ chiến đấu trong đêm đó khi anh đối đầu với Joseph Parker.

Sanchez sinh ra ở Cuba bất bại sẽ tìm cách tiếp tục chuỗi trận thống trị của mình trước Fa sinh ra ở New Zealand. Các trận đấu hạng nặng khác trong thẻ bao gồm Daniel Dubois đấu với Jarrell Miller, Filip Hrgovic đấu với Mark de Mori, và Arslanbek Makhmudov đấu với Agit Kabayel (để tranh đai hạng nặng châu Âu của Kabayel).

Hơn nữa, lá bài ‘Day of Reckoning’ bao gồm trận tranh đai hạng nhẹ WBA giữa nhà vô địch Dmitry Bivol và kẻ thách đấu Lyndon Arthur. Một cuộc chiến hạng Cruiser giữa Jai ​​Opetaia và Ellis Zorro cũng sẽ diễn ra.

Frank Sanchez vs Junior Fa: Số liệu thống kê

Số liệu thống kê Frank Sánchez Tiểu Pháp
Thắng 23 22
Sự mất mát 0 2
Chiều cao 6 feet 4 inch 6 feet 5 inch
Phần Hạng nặng Hạng nặng
đạt được 78 inch 80 sâu
Tuổi 31 34

Frank Sanchez vs Junior Fa: Trận đấu thất bại và dự đoán

Sanchez đã dẫn đầu một sự nghiệp quyền anh lừng lẫy bất bại trong 24 trận đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, anh ta không có Cuộc thi nào mang tên mình vì cuộc chiến của anh ta với Lamont Capers đã bị phán quyết là NC do Capers bị đẩy ra khỏi sàn đấu và không thể tiếp tục. Ngược lại, trong 23 trận thắng, Sanchez đã kiếm được 16 KO.

Fa cũng là một trong những tên tuổi lớn nhất ở hạng Heavyweight tuy nhiên gần đây anh đã sa sút. Sau khi lập thành tích bất bại 19-0 vững chắc, anh đã thua hai trận liên tiếp và đánh mất uy tín. Vào tháng 2 năm 2021, Fa thua người đồng hương Joseph Parker và thua Lucas Browne vào tháng 6 năm 2022. Tuy nhiên, trong trận đấu gần đây nhất, Fa đã đánh bại Tussi Asafo (0-6) bằng KO ở hiệp đầu tiên.

Theo The Story Insider, khi so sánh về giá trị tài sản ròng, Sanchez, một võ sĩ độc lập chính thống, có tài sản ròng khoảng 2,5 triệu USD. Mặt khác, Fa, cũng là một võ sĩ độc lập chính thống, có tài sản ròng khoảng 1,5 triệu USD, theo tờ Sur ngạc nhiên. Người ta không biết các võ sĩ sẽ kiếm được bao nhiêu cho trận đấu này, tuy nhiên, một số báo cáo cho rằng số tiền cho trận đấu giữa Sanchez và Fa sẽ vào khoảng 130.000 USD.

Sanchez, nhà vô địch hạng nặng WBC lục địa châu Mỹ, được kỳ vọng sẽ chiếm ưu thế trước Fa. Võ sĩ Kiwi thừa nhận sức mạnh của Sanchez nhưng anh tin vào chính mình. “Tôi không đùa đâu, anh chàng này là một võ sĩ giỏi”, Fa nói. “Anh ấy có kỹ năng tốt, nhưng tôi tin vào đội của mình, tôi tin vào kế hoạch thi đấu của mình, tôi tin vào bản thân mình… Tôi tin rằng mình sẽ đến đó trong đêm nay.”

Đây là một cuộc chiến tốt để Fa khôi phục lại sự nghiệp của mình. Đối với Sanchez, trận đấu này là một bước tiến so với những trận đấu trước đây và là cơ hội để anh thể hiện kỹ năng vượt trội của mình.

Dự đoán: Frank Sanchez thắng Junior Fa bằng KO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *