Số liệu thống kê và dự đoán của Martin Bakole vs Carlos Takam: Tuổi, Chiều cao, Cân nặng, Kỷ lục và hơn thế nữa

Quyền Anh

Trận đấu Tyson Fury vs Francis Ngannou sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này, ngày 28/10. Có thể cho rằng, nó đã được đặt tên là ‘Trận chiến tồi tệ nhất’. Sau nhiều tháng trì hoãn, cuộc chiến đã trở thành hiện thực và kéo theo một số trận chiến thú vị trên thẻ bài, bao gồm Martin Bakole đấu với Carlos Takam.

Trước đó, Takam đã gọi Martin Bakole sau chiến thắng trước vận động viên giành huy chương vàng Olympic Tony Yoka vào đầu năm 2023. Thường được coi là người gác cổng của hạng cân nặng, Takam đã giành được chiến thắng quyết định trước Yoka. Sau chiến thắng, Takam quyết định chiến đấu với Bakole, người mà anh coi như em trai.


Như định mệnh đã sắp đặt, mong muốn của Takam ở Paris giờ đây đã đưa anh đến Riyadh, Ả Rập Saudi. Không chỉ vậy, anh còn thấy mình có mặt trên một trong những lá bài được mong đợi nhất trong năm. Vì vậy, xét trên mọi khía cạnh, sẽ có rất nhiều điểm trong cuộc thi kéo dài 10 vòng này tại Đại lộ Dewan vào tối thứ Bảy.


Dành cho những ai chưa biết, Martin Bakole đã tạo dựng được tên tuổi của mình khi giành được 14 trong số 19 chiến thắng ở cự ly xa. Điều thú vị là Bakole cũng đã giành được chiến thắng trước Tony Yoka nói trên. Về trận đấu cuối cùng của mình, Bakole đã giành được đai hạng nặng WBC International còn trống trong chiến thắng ở vòng thứ ba trước Ihor Shevadzutskyi vào tháng 4 năm 2023.

Mặt khác, Carlos Takam vẫn đang chứng tỏ mình là mối đe dọa ở tuổi 42. Mặc dù đã phải chịu tổn thất lớn trước Joseph Parker, Anthony Joshua, Derek Chisora, Joe Joyce và những người khác, nhưng anh ấy vẫn sẵn sàng. để chứng minh điều gì đó Hơn nữa, chiến thắng trước Tony Yoka dường như đã thắp lên ngọn lửa trong anh, điều này chắc chắn sẽ kiểm tra quyết tâm của Bakole.


Số liệu thống kê và thành tích của Martin Bakole vs Carlos Takam

Số liệu thống kê Martin Bakole Charles tham lam
Thắng 19 40
sự mất mát 1 7
Chiều cao 6 feet 5 inch 6 feet 2 inch
Trọng lượng cơ thể CÁI ĐÓ CÁI ĐÓ
Tuổi 30 42

Dự đoán trận đấu Martin Bakole vs Martin Bakole Carlos Takam

Phần lớn, Martin Bakole là người được yêu thích rõ ràng và rõ ràng cho cuộc chiến này. Với tuổi tác cùng với tỷ lệ dứt điểm cao hơn, (70%) Bakole được kỳ vọng sẽ thể hiện tốt trước Carlos Takam đang sa sút. Tuy nhiên, trong thế giới thể thao chiến đấu, không có cuộc chiến nào thực sự kết thúc trước khi nó kết thúc. Vì vậy, mặc dù nhiều người đã sa thải anh ấy, Takam vẫn có nhiều cơ hội để giải tỏa nỗi buồn.


Sau trận thua Michael Hunter vào năm 2018, Bakole đang có phong độ hoàn hảo. Như vậy, sáu trong số tám chiến thắng của anh ấy kể từ đó đến từ KO/TKO. Vì vậy, võ sĩ đến từ Cộng hòa Dân chủ Congo hiện đang có phong độ không tốt, đây có thể là tin xấu với Takam. Từng tiếp xúc với những cú đánh quá tay lớn trong quá khứ, cựu binh người Pháp chắc chắn sẽ bị thử thách ở trận đấu này.

video YouTube


Cùng với đó, Takam có lợi thế về phạm vi tiếp cận nhỏ để thử và xây dựng kế hoạch trò chơi. Tuy nhiên, Bakole vẫn là võ sĩ giỏi hơn trong hai người và đã thăng hạng trên bảng xếp hạng WBA. Vì vậy, nếu Martin đạt được thành tích tốt khác, điều đó sẽ đẩy cổ phiếu lên cao hơn nữa. Xét trên mọi khía cạnh, Martin Bakole đấu với Carlos Takam sẽ rất thú vị khi xem.

Dự đoán: Martin Bakole thắng KO/TKO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *