Số liệu thống kê và dự đoán của Teofimo Lopez vs Jamaine Ortiz – Tuổi, Cân nặng, Chiều cao, Phạm vi tiếp cận, Xếp hạng và Thành tích

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Mọi người đang chờ đợi trận đấu quyền anh gay cấn giữa Teofimo Lopez và Jamaine Ortiz vào ngày 8/2/2024 tại Las Vegas.
  • Cả hai võ sĩ đều đang giành chiến thắng và sẽ tìm cách tạo ra ảnh hưởng trong trận đấu này.

Sân khấu được chuẩn bị cho trận đấu quyền anh gay cấn giữa Teofimo Lopez và Jamaine Ortiz vào ngày 8 tháng 2 năm 2024 tại Las Vegas. Lopez sẽ bảo vệ danh hiệu siêu nhẹ WBO và The Ring của mình trước Ortiz, điều này khiến cho cầu thủ 26 tuổi đặt cược khá cao. Lopez đã giữ một số danh hiệu ở hai hạng cân khác nhau bao gồm hạng nhẹ và hạng nhẹ.

Trận đấu cuối cùng của anh là với Josh Taylor tại Madison Square Garden, New York, Hoa Kỳ. Giành được danh hiệu hạng nhẹ WBO và The Ring bằng quyết định nhất trí. Đối thủ của anh, Ortiz cũng đã nắm giữ các danh hiệu USBA và NABF trong suốt sự nghiệp của mình và đang tìm cách tận dụng tối đa cơ hội đó. Lần cuối cùng anh ta chiến đấu là trong trận đấu với Antonio Moran tại Bank of America Center với chiến thắng thông qua UD.

Cả hai võ sĩ đều đang giành chiến thắng và sẽ tìm cách tạo ra ảnh hưởng trong trận đấu này. Teofimo cũng là võ sĩ hạng nhẹ hạng nhẹ tốt nhất thế giới theo tạp chí The Ring và Hội đồng xếp hạng quyền anh xuyên quốc gia, và thứ hai bởi ESPN. Cả hai võ sĩ cũng chiến đấu với cùng một lập trường chính thống, điều này có thể khiến họ trở nên thú vị trong việc thu hẹp khoảng cách và trao đổi.

Số liệu thống kê Teofimo Lopez vs Jamaine Ortiz

Số liệu thống kê Teofimo López Jamaine Ortiz
Tuổi 26 27
Thắng 19 17
Sự mất mát 1 1 (1-Hòa)
Chiều cao 5 feet 8 inch 5 feet 8 inch
Phân bổ siêu nhẹ siêu nhẹ
đạt được 68,5 inch 69
Trọng lượng cơ thể 140 lbs. 138 lbs

Teofimo Lopez vs Jamaine Ortiz: Trận đấu thất bại và dự đoán

Teofimo Lopez đang giữ kỷ lục quyền anh chuyên nghiệp với 19 trận thắng và 1 trận thua. Trong số các trận thắng của anh ấy, 13 trận bằng loại trực tiếp trong khi 6 trận thắng quyết định. Điều này cho thấy anh ta nắm giữ sức mạnh hạ gục và có thể sớm gây ra mối đe dọa cho đối thủ. Trận thua duy nhất của anh ấy là trước George Kambosos Jr thông qua quyết định chia đôi. Anh ấy có 2 trận thắng TKO trong 5 trận thắng gần đây nhất.

Đối thủ của anh là Jamaine Ortiz đang giữ thành tích chuyên nghiệp là 17 trận thắng, 1 trận thua và 1 trận hòa. Trong số 17 trận thắng, có 8 trận thắng bằng loại trực tiếp và 9 trận thắng quyết định. Anh ấy cũng có hai lần kết thúc TKO trong số 5 trận thắng gần đây nhất của mình. Ortiz chịu trận thua duy nhất trước Vasiliy Lomachenko tại Madison Square Garden qua UD. Lopez tự tin rằng mình sẽ có thể hạ gục Ortiz và đã chia sẻ kế hoạch cho một cuộc chiến khác.

Dù hai võ sĩ giữ cùng thành tích nhưng Teofimo có thể được coi là người được yêu thích hơn. Cầu thủ 26 tuổi này được biết đến nhiều hơn nhờ khả năng tập luyện tim mạch và khả năng hiện diện trên võ đài, điều này đã giúp anh giành chiến thắng trong nhiều trận đấu ở các vòng đấu sau đó. Điều này có thể ít hơn đối với Ortiz, người dường như dựa nhiều hơn vào những hiệp đấu đầu tiên để giành chiến thắng. Người hâm mộ có thể mong đợi trận đấu sẽ đi xa và Lopez sẽ giành chiến thắng.

Dự đoán – Teofimo Lopez đánh bại Jamaine Ortiz bằng Quyết định.

Xét bởi: Abhishek Dogra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *