Số liệu thống kê và dự đoán Devin Haney so với Vasiliy Lomachenko: Ai sẽ thắng?

Quyền Anh

Một trong những trận đánh lớn nhất trong năm đã gần đến! Devin Haney vs. Vasiliy Lomachenko hứa hẹn sẽ là màn so tài, kỹ thuật và bản lĩnh tuyệt vời. Trong điều phần lớn được coi là ngôi sao đang lên so với một con sư tử già, hãy xem hai chiến binh này xếp chồng lên nhau như thế nào.

Phần lớn, một đêm quyền anh tuyệt vời đang chờ đợi người hâm mộ tại Nhà thi đấu MGM Grand Garden ở Las Vegas, Nevada. Hơn nữa, với một buổi lễ như thế này, mong đợi nó hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới cũng theo dõi. Trong khi Devin Haney và Vasiliy Lomachenko là những điểm thu hút chính, chúng ta cũng có Junto Nakatani và Andrew Moloney chiến đấu cho danh hiệu hạng siêu ruồi còn trống trong sự kiện đồng chính.

chủ yếu, cả hai võ sĩ chính của chúng ta đều đang có những chiến thắng liên tiếp. Trong khi Haney có thành tích 29-0 không tì vết, thì võ sĩ người Ukraine Lomachenko đang có chuỗi ba trận toàn thắng. Khi thời gian của anh ấy trong môn thể thao này dường như sắp kết thúc, Loma đang thực hiện nhiệm vụ giành lấy danh hiệu lần cuối.

Số liệu thống kê Devin Haney so với Vasiliy Lomachenko

Số liệu thống kê Devin Haney Vasily Lomachenko
Thắng 29 17
Sự mất mát 0 2
Chiều cao 5 feet 8 inch 5 feet 7 inch
Trọng lượng cơ thể 134,9 lbs 135 lbs
đạt được 180 cm 166 cm
Tuổi 24 35

Haney vs. Loma: Cuộc chiến tan vỡ

Hầu hết, ‘mơ’ là một yêu thích rõ ràng và rõ ràng khi đến với cái này. Anh ta không chỉ có tuổi tác mà còn là võ sĩ to con hơn, có chiều cao khủng và đạt được lợi thế trước đối thủ. Dẫn đến cuộc chiến, Haney thường nói điều tương tự và tuyên bố rằng anh ta sẽ áp đặt ý chí của mình lên Lomachenko vào đêm thứ Bảy.

Mặt khác, Lomachenko được cho là một trong những võ sĩ giỏi nhất trong thời đại của anh ấy và hiện đang đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng P4P của The Ring. Tuy nhiên, ở tuổi 35, người Ukraina rõ ràng là không có chuyển động và tốc độ giống như những ngày anh ấy đã làm. Trước đó, Loma đã phải chịu thất bại bất ngờ Teofimo López, mất danh hiệu của mình trong quá trình này. Sau đó, anh cũng phải nghỉ thi đấu quyền anh để chiến đấu cho đất nước của mình chống lại cuộc xâm lược của Nga.

Trong tương lai gần, Lomachenko đã thể hiện tốt trên võ đài nhưng lại có thói quen bắt đầu quá chậm. Thông thường, Loma dựa vào khả năng phân tích của đối thủ trong những hiệp đầu và cơn gió thứ hai của mình để giành chiến thắng trong giao tranh. Vì vậy, điều này gần như khiến anh ấy phải trả giá bằng cuộc chiến chống lại Jamaine Ortiz, một sai lầm mà anh ấy không thể lặp lại trước Haney. Tuy nhiên, bước vào tuần giao tranh, Loma trông điềm tĩnh, điềm tĩnh và gần như anh ấy có điều gì đó đặc biệt cho cuộc chiến này.

Mặt khác, nhiều người đã cáo buộc Devin quá xúc động trong lễ đính hôn của họ cho đến nay. Hơn nữa, trong lần cân cuối cùng của họ, Haney bất ngờ quyết định đẩy Lomachenko trước khi xuống sân khấu.

Do đó, nhiều người đang tự hỏi liệu nó có thể là một yếu tố dẫn đến cuộc chiến ban đêm hay không. Khi nói đến Haney, cú đâm là chìa khóa và anh ấy có thể sẽ dựa trên kế hoạch trò chơi của mình xung quanh nó. Liệu Loma có thể giải quyết được nỗi buồn to lớn và làm được điều không tưởng hay không vẫn còn phải xem, nhưng sẽ có nhiều người hy vọng vào điều đó.

Dự đoán: Devin Haney thắng nhờ Quyết định nhất trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *