Số liệu thống kê về cú đấm của Francis Ngannou và Tyson Fury và Bảng điểm của trọng tài: Ai thực sự chiến thắng trong trận đấu quyền anh giữa Fury và Ngannou?

Quyền Anh

Francis Ngannou đã gây chấn động thế giới với màn trình diễn tuyệt đẹp trước Tyson Fury. Ở nhiều thời điểm trong trận đấu, anh ta đã áp đảo Fury và thậm chí còn khiến anh ta phải chuyển sang thuận tay trái. ‘The Predator’ thậm chí còn vượt qua vòng 10-8 khi anh ấy ghi bàn hạ gục bằng một cú đánh từ trên bên trái.

Francis trông thật tuyệt vời trong suốt trận đấu và gây rất nhiều áp lực cho Fury. Trong suốt cuộc chiến, ‘The Gypsy King’ đã gặp rất nhiều khó khăn khi tiếp cận bên trong vốn thường là chuyên môn của anh ta.


Ngannou đã hạ gục võ sĩ hạng nặng vĩ đại nhất ở một trong những hiệp đầu tiên. Qua bốn hiệp đầu tiên, Francis tung ra 27 cú đấm sau 95 lần thử trong khi Fury tung ra 25 trong số 95 lần thử. Tuy nhiên, theo bảng điểm, “Vua giang hồ” đã đánh bại Ngannou với tỷ số 39-21.


Nhìn chung, Francis Ngannou đã tung ra 59 cú đấm sau 231 lần thử trong khi Tyson Fury tung ra 77 trong số 231 lần thử. Tuy nhiên, Ngannou đã tung ra cú đấm tốt hơn với 37 so với 31 của Fury. Hơn nữa, ‘The Predator’ đã ghi bàn hạ gục duy nhất của trận đấu.


Mặc dù Tyson Fury đã giành chiến thắng với tỷ số chia đôi 96-93 nhưng đây vẫn là một chiến thắng to lớn đối với cộng đồng MMA. Nhiều người tin rằng đó là một vụ cướp và lẽ ra Francis đã thắng trận bằng quyết định nhất trí. Đây hẳn là một trong những màn trình diễn hay nhất của bất kỳ võ sĩ nào trước ‘The Gypsy King’.

Francis Ngannou hạ gục Tyson Fury ở hiệp 3

Trước khi Francis Ngannou ra mắt quyền anh, Conor McGregor là người đã lấn sân sang quyền anh. Tuy nhiên, những gì Ngannou đạt được trước Tyson Fury thì ngay cả Conor McGregor cũng không thể làm được. Võ sĩ người Pháp gốc Cameroon hạ gục nhà vô địch hạng nặng WBC. Bằng một đòn thần tốc, Francis hạ gục Fury và thay đổi số phận của anh mãi mãi.


So với trận ra mắt Ngannou, Conor đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng trước võ sĩ huyền thoại. ‘Mystic Mac’ đã ghi được 111 cú sút quan trọng sau 430 lần thử. Hơn nữa, con số này còn nhiều hơn con số 81 của Manny Pacquiao trước Floyd. Tuy nhiên, đối thủ của Conor, Canelo Alvarez, đã tung ra sáu đòn tấn công vào Floyd nhiều hơn ‘Kẻ khét tiếng’.


Trong số 111 cú đấm, McGregor tung ra 27 cú đâm và 84 cú đánh khó. Ngược lại, Mayweather tung ra 170 cú đấm đáng kể trong tổng số 320 lần thử. Hơn nữa, anh ta đã tung ra 18 cú đâm và 152 cú đấm mạnh. Tóm lại, McGregor tung ra nhiều cú đấm hơn trong khi Mayweather tung ra những cú đấm mạnh hơn.


Floyd đã thắng trận đấu bằng TKO ở hiệp thứ mười nhưng Conor McGregor đã có màn trình diễn tuyệt vời trong trận đấu quyền anh đầu tiên. Tương tự như vậy, Ngannou đã khiến giới phê bình ngạc nhiên với màn trình diễn tuyệt vời trước Tyson Fury.

Bạn nghĩ gì về màn trình diễn của Francis Ngannou trước Tyson Fury? Ai sẽ thắng cuộc chiến hoành tráng này? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *