Số liệu thống kê về trường đại học Scoot Henderson: Henderson ở trường đại học tốt như thế nào?

Bóng rổ NBA

Scoot Henderson đã nhận được vé hạng nhất để có khả năng giành được giải thưởng Tân binh của năm 2023-24. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong môn thể thao này và hơn hầu hết các bạn cùng trang lứa. Henderson đã thể hiện sự cống hiến thực sự sẽ đưa anh ấy tiến xa trong thể thao chuyên nghiệp. Bây giờ anh ấy đang thi đấu cho Portland Trail Blazers, anh ấy có một nhóm vận động viên toàn diện sẽ giúp anh ấy trở thành một vận động viên siêu sao.

Cầu thủ 19 tuổi đã được Blazers chọn ở vị trí thứ ba chung cuộc trong NBA Draft 2023. Scoot có thể dẫn đầu nhưng Brandon Miller vượt trội hơn. Khi bước vào thế giới thể thao chuyên nghiệp, các kỹ năng của anh ấy sẽ được thử thách. Henderson là một cầu thủ rất khó chơi ở vị trí người gác đền. Có rất ít vận động viên như anh ấy xuất sắc cả tấn công và phòng thủ. Anh ấy sẽ là mối đe dọa lớn đối với những cầu thủ như người đồng đội tương lai Damian Lillard.

Anh ấy đã có trận ra mắt NBA trong giải đấu mùa hè. Trong ván thứ hai, anh đối mặt với San Antonio Spurs và Victor Wembanyama, người được chọn số 1 trong cùng một lượt dự thảo. Scoot Henderson có 13 điểm, 3 lần bật lại và 3 pha kiến ​​​​tạo với tỷ số 5-7 từ sân.

Khả năng tạo khoảng trống và tấn công của anh ấy cũng được thể hiện đầy đủ trước Spurs. Bất chấp tài năng và kinh nghiệm thô sơ của mình, anh ấy bị đánh giá rất thấp trong thế giới NBA. Chỉ có thời gian mới có thể nói anh ấy sẽ tuyệt vời như thế nào nhưng hiện tại, chúng ta hãy xem những thành tích và chỉ số trong quá khứ của anh ấy.

Scoot Henderson bỏ học đại học để chơi cho NBA G League Ignite

Scoot Henderson xuất thân trong một gia đình có truyền thống lâu đời với thể thao, cụ thể là bóng rổ. Anh ấy là con út trong gia đình có 7 người con và các chị gái của anh ấy là cầu thủ bóng rổ của Đội 1 khi họ bằng tuổi anh ấy. Cha anh cũng là một huấn luyện viên khi anh còn trẻ. Henderson bắt đầu hành trình của mình khi anh theo học tại Carlton. Trường trung học cơ sở J. Kell. Anh ấy cũng nhanh chóng trở thành một trong những vận động viên trung học giỏi nhất trong thị trấn của mình.

Scoot Henderson thống trị sàn tấn công và cũng nổi tiếng là một hậu vệ cừ khôi. Anh ta thường xuyên ghi được 40 hoặc 50 điểm khiến anh ta trở thành vũ khí chết người ở Carlton. Bảng J. Kell.

Sự chăm chỉ của anh ấy cuối cùng đã thu hút sự chú ý của các nhà tuyển dụng bóng rổ của trường đại học. Henderson tiết lộ rằng anh ấy đã nhận được một số lời mời từ các trường đại học khác nhau trên khắp đất nước. Arkansas, Auburn, Georgia, Georgia Tech, Memphis và Virginia Tech là một số tổ chức đã liên hệ với anh ấy sau khi anh ấy tốt nghiệp trung học.

Nhưng cuối cùng Henderson đã chọn thử NBA G League Ignite. Anh ấy không muốn dành thời gian ở trường đại học thay vào đó anh ấy thích trải qua các bước nghiêm ngặt để chuẩn bị cho sân khấu chính. Scoot đã trở thành tân binh trẻ nhất của G League và đứng vững trong trận đấu của mình mặc dù bước vào một bầu không khí rất cạnh tranh. Anh ấy ghi trung bình 16,5 điểm, 5,3 rebounds và 6,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *