So sánh số liệu thống kê trong kỳ nghỉ của Damian Lillard và Jrue: Sự sụp đổ hoàn toàn của Siêu sao NBA số hai

Bóng rổ NBA

Damian Lillard gần đây đã biến một trong những mong muốn của mình thành hiện thực và đó là được chuyển nhượng cho một đội đang tranh chức vô địch. Milwaukee Bucks đã tạo điều kiện cho ba đội giao dịch để có được một người bảo vệ điểm. Ban đầu anh ta được cho là sẽ được giao dịch cho Miami Heat, tuy nhiên, giao dịch này đã bị hủy bỏ sau khi nhượng quyền thương mại không có tài sản mong muốn để đổi lấy All-Star.

Quảng cáo

Milwaukee đã giao dịch Jrue Holiday cùng với một số lượt chọn ở vòng đầu tiên cho Portland Trail Blazers. Và Phoenix Suns (đội thứ ba) đã đổi Deandre Ayton để lấy Jusuf Nurkic và những cầu thủ có giá trị khác. Sự hiện diện của Lillard trong đội hình của Bucks sẽ là một động lực tấn công. Nó cũng sẽ giúp bảo vệ Giannis Antetokounmpo lâu hơn. MVP 2x đã đề cập rằng anh ấy muốn ở bên những người đồng đội có động lực để giành được các danh hiệu. Damian là người hoàn toàn phù hợp với yêu cầu đó.

Quảng cáo

Về phần Blazers, họ đã nhận được kết quả tốt nhất. Jrue Holiday sẽ lấp đầy khoảng trống lãnh đạo trong danh sách khi Damian Lillard không còn là một phần của nhượng quyền thương mại. Kỳ nghỉ chơi với Ayton đã được chuẩn bị tốt. Cả hai tuyển thủ đều có thể đón nhận cơ hội tỏa sáng, đặc biệt là Ayton, người từng được chọn số 1. Trung phong người Bahamian đã có dấu hiệu trở thành chân sút sung mãn. Anh ấy cũng rất kiên định. Nhưng hãy xem ai thắng trong giao dịch, Bucks hay Blazers?

Jrue Holiday có thể có lợi thế hơn Damian Lillard về một số mặt

Damian Lillard được mệnh danh là chân sút ghi bàn lợi hại. Tuy nhiên, việc có hai cầu thủ ghi 30 điểm mỗi trận trong danh sách sẽ là một điều khó khăn, tuy nhiên, Lillard là một cầu thủ có khả năng thích nghi. Mùa giải trước, anh ghi trung bình 32,2 điểm mỗi trận và cũng có tỷ lệ sút xa cao trong sự nghiệp. Dame ghi trung bình 25,2 điểm, 4,2 rebounds và 6,7 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong 11 mùa giải. Anh sút 43,9% từ sân, 37,2% từ sâu và 89,5% từ vạch ném phạt.

Trong vòng loại trực tiếp, Dame đạt điểm trung bình gần bằng mức anh ấy đạt được trong mùa giải thông thường. Anh ấy đã có một lần được chọn vào Đội một toàn NBA trong khi có tổng cộng bảy đội toàn NBA trong suốt sự nghiệp của mình. Lillard cũng được vinh danh là Tân binh của năm 2012.

Quảng cáo

Jrue Holiday là người bảo vệ quan điểm bị đánh giá rất thấp trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ghi trung bình 16,4 điểm, 4,1 rebounds và 6,5 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong 14 mùa giải. Holiday đã sút 46,2% từ sân, 36,6% từ sâu và 78,3% từ đường biên. Đến thời điểm hiện tại, mọi thứ khá giống nhau ngoại trừ Lillard có khả năng ghi bàn cao hơn.

video YouTube

Một sự thật thú vị về Holiday là anh ấy có nhiều khả năng phòng ngự hơn Lillard. Nhưng sau này có khả năng ghi bàn tốt hơn Holiday. Jrue chưa bao giờ lọt vào Đội một toàn NBA nhưng anh ấy có năm lần được chọn vào Đội phòng thủ toàn năng, trong khi Lillard không có. Bucks có một cầu thủ ghi bàn chắc chắn nhưng lại có điểm yếu trong phòng ngự và Blazers nhận được một cầu thủ phòng ngự mạnh mẽ với những thất bại trong tấn công.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *