So sánh thống kê của Jake Paul vs. Neeraj Goyat: Kỷ lục, Tuổi, Chiều cao, Cân nặng, Tầm với, Tư thế, Giá trị ròng và Mức lương

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Võ sĩ chuyên nghiệp người Ấn Độ Neeraj Goyat đã lên Instagram để gọi Jake Paul.
  • Jake Paul đã chấp nhận thử thách và người ta tin rằng một cuộc chiến giữa hai người đang diễn ra.
  • Số liệu thống kê chi tiết và phân tích trận đấu cho thấy kinh nghiệm của Goyat có thể là chìa khóa dẫn đến chiến thắng của anh ấy.

Võ sĩ YouTuber Jake Paul đã được võ sĩ chuyên nghiệp người Ấn Độ Neeraj Goyat triệu tập để đánh nhau. Goyat khẳng định Paul chưa bao giờ đấu với bất kỳ tên tuổi lớn nào trong môn quyền anh và người da đỏ sẽ là một thử thách khó khăn đối với người Mỹ.

Võ sĩ chuyên nghiệp gốc Haryana đã lên Instagram của mình để gọi Paul và thật ngạc nhiên, ‘Đứa trẻ có vấn đề’ đã nhanh chóng phản hồi. Paul khẳng định anh sẵn sàng chiến đấu mọi lúc mọi nơi.

Goyat khiến nó giống như một trận đấu giữa Ấn Độ và Mỹ. Nhiều người hâm mộ và cuối cùng là Paul không đồng tình với câu chuyện đó. Paul đã bình luận lại bài đăng và yêu cầu người da đỏ ngăn Goyat sử dụng cách tường thuật như vậy nếu không trận đấu không thể tiếp tục.

Goyat phát sóng một Reel khác và gọi Jake Paul là ‘Paul giả’. Anh ta thách Paul đánh nhau một lần nữa và có vẻ như Paul vs Goyat sắp xảy ra. Các chương trình khuyến mãi có giá trị nhất cũng bình luận về bài đăng của Goyat và tuyên bố rằng họ sẵn sàng thảo luận về một trận đấu. Hãy cùng nhìn lại những thống kê của hai võ sĩ.

Jake Paul vs Neeraj Goyat: Số liệu thống kê

Số liệu thống kê Jake Paul Neeraj Goyat
Thắng số 8 20
Sự mất mát 1 4
Chiều cao 6 feet 1 inch 5 feet 7 inch
Trọng lượng cơ thể 199,4 lbs (cân nặng cuối cùng) 135,1 lbs (cân lần cuối)
Tuổi 26 32
đạt được 76 inch 67 inch
lập trường chính thống giáo chính thống giáo

Jake Paul vs. Neeraj Goyat: Chống lại sự cố và dự đoán

Paul và Goyat có những con đường sự nghiệp rất khác nhau. Goyat đã là một võ sĩ quyền anh cả đời. Anh khởi nghiệp từ năm 15 tuổi và đạt được thành công trong sự nghiệp nghiệp dư. Goyat là Nhà vô địch Quốc gia dành cho Thanh niên và tiếp tục giành được huy chương đồng tại Đại hội Thể thao Khối thịnh vượng chung dành cho Thanh niên.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Neeraj Goyat (@neeraj_goyat)

Tay vợt người Ấn Độ ra mắt chuyên nghiệp vào tháng 11 năm 2011 với thất bại trước võ sĩ người Trung Quốc Gou Wen Dong. Anh phải đợi 4 trận đấu trước khi có được chiến thắng đầu tiên trước Rahul Sonkamble vào năm 2013. Từ tháng 10 năm 2013 đến năm 2017, Goyat có chuỗi 10 trận thắng. Anh đã trở thành nhà vô địch WBC Châu Á vào các năm 2015, 2016 và 2017 đồng thời trở thành người Ấn Độ đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng WBC.

Mặt khác, Paul bắt đầu sự nghiệp quyền anh của mình với chiến thắng trước Ali Al-Fakhri vào tháng 1 năm 2020. Anh đã đấu với một số cựu võ sĩ MMA và giành được thành tích 6-0 trước khi chịu trận thua đầu tiên trước Tommy Fury. Trong trận đấu gần đây nhất, Paul đã đánh bại Andre August bằng KO ở vòng đầu tiên vào ngày 15 tháng 12 năm 2023.

Theo Celebrity Net Worth, giá trị tài sản ròng của Paul là 80 triệu USD. Theo báo cáo của CA Knowledge, Paul đã kiếm được hơn 18 triệu USD thông qua tiền lương quyền anh cho đến tháng 5 năm 2023. Sau đó, Paul đối đầu với Nate Diaz vào tháng 8 và kiếm được hơn 2 triệu USD. Trong trận đấu gần đây nhất với Andre August vào tháng 12, Paul đã kiếm được khoảng 1,2 triệu USD. Giá trị ròng và thu nhập chính xác của Goyat không có sẵn.

Theo báo cáo, một cuộc chiến giữa Paul và Goyat đang được xem xét vào ngày 2 tháng 3 năm 2023. Goyat muốn đánh bại Paul ở Puerto Rico, đất nước nơi Paul sinh ra nên cuộc chiến dự kiến ​​sẽ diễn ra ở đó. Có vẻ như kinh nghiệm vượt trội của Goyat với tư cách là một võ sĩ chuyên nghiệp sẽ là chìa khóa dẫn đến chiến thắng của anh trước tay vợt người Mỹ. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra.

Dự đoán: Neeraj Goyat thắng Jake Paul bằng quyết định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *