Số tiền kiếm được của Tyson Fury cho trận đấu với Francis Ngannou không bằng những gì Conor McGregor kiếm được nhờ quyền anh Floyd Mayweather

Quyền Anh

Nhà vô địch hạng nặng WBC Tyson Fury với thành tích 33 thắng, 1 hòa và 24 knock-out sẽ đối đầu với cựu vô địch UFC Francis Ngannou trong một trận quyền anh vào ngày 28/10. Sau đó, anh sẽ tiếp tục thách đấu nhà vô địch hạng nặng thống nhất Oleksandr Usyk, người đang giữ kỷ lục 21 trận thắng và 14 lần hạ gục, để tranh đai hạng nặng không thể tranh cãi. Cả hai trận đấu có tỷ lệ cược cao này đều dự kiến ​​​​diễn ra ở Ả Rập Saudi.

Fury trước đó từng bày tỏ mong muốn được đối đầu với cựu vô địch Anthony Joshua trước khi giải nghệ, tuy nhiên hiện tại anh đã thay đổi quan điểm về cuộc chiến này. ‘Vua giang hồ’ cho rằng Joshua khó có thể sớm kiếm được mức lương 100 triệu USD và nên chấp nhận mức thu nhập thấp hơn nhiều.


Hơn nữa, Fury cảm thấy rằng sẽ không có ý nghĩa gì nếu yêu cầu người quảng bá số tiền như vậy vì thu nhập từ nó sẽ không đủ. “Những gì tôi vẫn nghe được là 100 triệu. Tôi không biết ai muốn trả 100 triệu cho mỗi người, và anh ta cũng không đáng giá 100 triệu ”, Tyson Fury nói với iFL TV.


Fury cũng thừa nhận rằng trận đấu của anh với Joshua có lẽ sẽ là trận đấu được yêu cầu nhiều nhất ở đất nước anh, Vương quốc Anh, nhưng những yêu cầu tài chính của Joshua không có ý nghĩa gì đối với anh.

Tyson Fury sẽ kiếm được bao nhiêu khi đấu với Francis Ngannou?

Nhà vô địch quyền anh Tyson Fury có thể đã rò rỉ ví tiền thi đấu của ngôi sao MMA Francis Ngannou cho trận đấu lớn ở Riyadh, Ả Rập Saudi. Được lên lịch vào ngày 28 tháng 10, trận đấu chéo độc đáo này sẽ chứng kiến ​​​​cả hai võ sĩ cạnh tranh để giành được sự khác biệt đặc biệt. Mặc dù không có đai vô địch trong trận đấu này nhưng người chiến thắng sẽ giành được quyền tự hào đeo danh hiệu ‘Người đàn ông xấu nhất hành tinh’.


Trong một cuộc phỏng vấn với Mirror, Fury nói rằng thu nhập của Ngannou từ trận đấu sẽ vào khoảng 10 triệu USD. Mặt khác, Derek Chisora, theo The Sun, đã khẳng định rằng bản thân ‘The Gypsy King’ sẽ kiếm được số tiền khổng lồ 50 triệu USD từ trận đấu lớn. Tuy nhiên, ngoài những con số này, các hợp đồng tài trợ cũng sẽ mang lại tiền mặt cho hai gã khổng lồ hạng nặng.

Francis Ngannou và Tyson Fury
Francis Ngannou và Tyson Fury (Ảnh: YouTube và BT Sports)

Trong khi mức lương này sẽ thay đổi cuộc đời của Francis Ngannou thì Fury cũng không lạ gì khi nhận được số tiền khổng lồ để bước vào võ đài quyền anh. Trong trận đấu với Dillian Whyte, tổng số tiền kiếm được của Fury từ trận đấu là 33,6 triệu USD.


Mặc dù những con số này rất lớn nhưng chúng chẳng là gì so với những gì trận đấu chéo giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor đã làm vào năm 2017. Có thông tin cho rằng Mayweather kiếm được khoảng 280 triệu USD từ trận đấu. Trong khi thu nhập của McGregor ước tính vào khoảng 100 triệu USD. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem Tyson Fury và Francis Ngannou sẽ thu được bao nhiêu từ trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *