Sofia Vergara ly hôn Joe Manganiello ngay sau khi bước sang tuổi 51, kết thúc cuộc hôn nhân 8 năm với cựu khách mời đặc biệt của WWE

Bóng đá

Gần một tuần sau Sinh nhật lần thứ 51 của Sofia Vergara, cô lại một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý. Ngôi sao ‘Modern Family’ khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng sau tuyên bố ly hôn với chồng – Joe Manganiello. Joe và Sofia đã ở bên nhau được 8 năm và tin tức bất ngờ khiến người hâm mộ bàng hoàng. Tuy nhiên, cũng có nhiều fan tinh ý cho rằng cặp đôi không cùng quan điểm.

Đang nói chuyện với Page Six, cặp đôi cho biết, “Chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là ly hôn. Là hai người yêu thương và quan tâm sâu sắc đến nhau, chúng tôi lịch sự yêu cầu sự riêng tư của bạn được tôn trọng vào thời điểm này khi chúng ta điều hướng giai đoạn mới này của cuộc đời mình.” Sofia Vergara đã tổ chức sinh nhật lần thứ 51 của cô ấy vào tuần này tại Capri với những người bạn thân của cô ấy và Joe đã không được tìm thấy ở đâu cả. Điều này đã tạo ra rất nhiều lời phàn nàn giữa những người hâm mộ về điều tương tự.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi JOE MANANIELLO (@joemanganiello)

Dù đã chia tay nhưng Joe vẫn tiếp tục công khai chúc mừng Sofia. Trong khi đăng bức ảnh, cô ấy đã viết, “Sinh nhật Sofia!!!Người hâm mộ bắt được tin nhắn và thẳng thừng cho rằng tin nhắn đó đúng là hình thức và không phù hợp với lời chúc mà anh đã dành cho anh những năm trước.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi E! Tin tức (@enews)

Sofia Vergara và Joe Manganiello hẹn hò từ năm 2014. Sau gần một năm, ngày 22/11/2015, cặp đôi tổ chức đám cưới tại Florida. Đám cưới diễn ra vô cùng lộng lẫy và hơn 350 người đã có mặt để chúc phúc cho đôi tân lang tân nương. Cả hai thể hiện khá nhiều tình cảm dành cho người bạn đời của mình. Có rất nhiều bài viết thừa nhận điều tương tự. mà cả hai đã chia sẻ trên chủ sở hữu chính thức của họ.

Chồng của Sofia Vergara, Joe Manganiello, từng làm việc với Arnold Schwarzenegger và Hulk Hogan trong WWE

Chồng của Sofia Vergara – Joe Manganiello không phải là cái tên xa lạ với những người hâm mộ WWE. Người nhện ‘The Flash’ đã để lại dấu ấn của mình trong vòng tròn bình phương khi hợp tác với Arnold Schwarzenegger và Hulk Hogan vào năm 2014. Khi đám đông biến mất trong tiếng hò hét phấn khích của họ, The Miz quyết định can thiệp.

Joe và Arnold cố gắng thuyết phục Hulk Hogan để họ tham gia vào đội của anh ấy cho Andre the Giant Battle Royal. Miz bước ra mạnh mẽ nhưng không rời sàn đấu như cũ. Đối đầu với ba người đàn ông lực lưỡng này, A-Lister buộc phải gục ngã. Ba người họ nắm tay nhau và cho anh ta cảm giác về chuyển động của họ.

Vậy bạn nghĩ gì về những diễn biến mới nhất liên quan đến cuộc hôn nhân của Sofia Vergara và Joe Manganiello? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *