Stephanie McMahon buộc phải từ chối Mahram và không ở bên Vince McMahon – “Quá nhiều”

WWE

Stephanie McMahon là một nhân vật nổi tiếng trong thế giới đô vật chuyên nghiệp. Nhiều người biết đến cô là con gái của Vince McMahon, trong khi cô được nhiều người biết đến với tư cách là vợ của Triple H. Tuy nhiên, cô đã tạo dựng được tên tuổi lớn cho mình khi tham gia WWE trong vài năm. Trên thực tế, dù đã giã từ đấu vật chuyên nghiệp nhưng câu chuyện của anh vẫn là chủ đề bàn tán sôi nổi của người hâm mộ.

Trong một cốt truyện như vậy, một góc độ bất hòa của Mahram đã được gợi ý cho anh ta. Tuy nhiên, anh đã từ chối nó. Trước đó, khi Stephanie đang mang thai đứa con đầu lòng, Vince McMahon đã đề xuất một góc nhìn trong đó Shane McMahon, anh trai của Stephanie, sẽ được tiết lộ là cha kayfabe của con cô.

Stephanie trước đây đã xuất hiện trong một bộ phim tài liệu của WWE và trong thời gian đó, cô ấy nói rằng cô ấy không muốn theo đuổi ý tưởng cốt truyện. Anh ấy đề cập rằng trong Vũ trụ WWE, điều đó đôi khi xảy ra, nhưng anh ấy không thể làm được.

Công chúa tỷ đô nói “Sau đó, anh ấy (Vince) nảy ra ý tưởng của Shane về việc làm cha cho con tôi, anh trai tôi. Và tôi một lần nữa, chỉ là không. Điều đó, tôi biết đôi khi điều đó xảy ra trên thế giới này nhưng nó sẽ không xảy ra với chúng ta. Tôi không thể làm điều đó. Thế là quá nhiều”.

Vì vậy, mặc dù Vince McMahon không tham gia nhưng Stephanie vẫn phải từ chối góc độ mahram vì nó liên quan đến anh trai cô. Tuy nhiên, hai anh em này là một phần của một số cốt truyện vẫn được nhắc đến cho đến ngày nay.

Shane McMahon chia sẻ quan điểm của mình về mối thù được đề xuất với Stephanie McMahon

Stephanie McMahon nói về góc độ Mahram do Vince McMahon đề xuất và chia sẻ suy nghĩ của cô ấy. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn khác, Shane McMahon cũng chia sẻ quan điểm của mình về góc độ được đề xuất với chị gái.

Trước đây, Shane đã xuất hiện trên ‘Opie Radio Podcast’. Trong thời gian đó, anh ta bị thẩm vấn về đề xuất cốt truyện Mahram. Có vẻ như con trai của Vince sẽ không ngại tiếp tục câu chuyện vì anh ấy nghĩ em gái mình là “nóng“.

video YouTube

Shane nói: “Chà, chị tôi nóng bỏng quá. Tôi không biết liệu tôi có thực sự nghĩ về nó không“. Tuy nhiên, thực sự không chắc chắn liệu anh ấy có thực sự tiếp tục với ý tưởng này hay không. Vì sau này ông đã tuyên bố: “ốm Xả hết mọi người. Đôi khi anh ấy (Vince) chỉ làm điều đó để giải trí cho riêng mình“. (Qua: Đấu vật Inc)

Tuy nhiên, cốt truyện được đề xuất đã không bao giờ xảy ra. Nhưng chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford đã đưa ra một số cốt truyện kỳ ​​lạ và tuyệt vời trong những năm qua. Trong khi đó, đã được vài ngày kể từ khi Stephanie và Shane xuất hiện trên truyền hình WWE. Người hâm mộ sẽ rất phấn khích khi được thấy cặp anh em này một lần nữa sánh bước trên võ đài trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *