Stephanie McMahon có thực sự hài lòng với cha của Cody Rhodes vì ​​khoảnh khắc “không được ghi lại” này không?

WWE

Stephanie McMahon được cho là nhân vật nữ có ảnh hưởng nhất trong làng đấu vật chuyên nghiệp. Dù không còn gắn bó với WWE nhưng tình yêu của anh dành cho công ty này vẫn được cả thế giới biết đến. Công chúa tỷ đô đã cống hiến cả cuộc đời mình cho ngành công nghiệp này và là một phần của những khoảnh khắc rất đáng nhớ.

Quảng cáo

Ngoài những khoảnh khắc mà Stephanie muốn trải nghiệm lại, cũng có một số sự cố mà có lẽ cô không muốn nhắc đến. Một phân đoạn như vậy diễn ra trong một tập phim RAW vào năm 2013, khi anh ấy cảm thấy rất thiếu tôn trọng trước đám đông.

Sự việc này xảy ra khi Hall of Famer Dusty Rhodes nói chuyện với Triple H để bảo vệ những đứa con của mình. Nhưng khi vợ của The Game cố gắng can ngăn, Dusty đã ngăn cô lại bằng cách đưa lòng bàn tay vào mặt cô. Đó là một khoảnh khắc không được ghi trước và vì vậy mọi người cảm thấy nó có thể đã tạo ra một chút sức nóng ngoài đời thực giữa Cody và cha của Stephanie.

Quảng cáo

Phản ứng của anh ấy trước động thái của cha Cody cho thấy anh ấy khó chịu như thế nào khi Dusty làm sai kịch bản. Vì vậy, cô lập tức tát vào tay mình và có vẻ như Stephanie, 36 tuổi, cảm thấy rất thiếu tôn trọng trong phân đoạn này.

Tuy nhiên, sự tức giận của anh ấy đối với phân đoạn này có thể chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định, như một phản ứng tức thời đối với vấn đề này. Rõ ràng anh ấy không hài lòng với những gì cha Cody đã làm, nhưng sức nóng chỉ tạo ra trong một thời gian và mọi thứ trở nên tốt hơn theo thời gian.

Quảng cáo

Stephanie McMahon từng cho Cody Rhodes lời khuyên suốt đời

Một điều khác có thể loại bỏ khả năng Stephanie có tình cảm ngoài đời thực với Dusty là lời đề nghị mà cô đưa ra cho con trai mình. Anh ấy đã cho Cody Rhodes những lời khuyên cả đời và nó chỉ liên quan đến cha anh ấy. Điều này đã được Rhodes tiết lộ trong lần xuất hiện trên podcast của Chris Van Vliet.

Cựu CEO đã đưa ra lời khuyên này cho Cody sau khi anh quay trở lại công ty thăng chức ở Stamford. Ngôi sao được người hâm mộ yêu thích từng tránh nhắc đến tên cha mình trong sự nghiệp AEW của mình. Nhưng anh ấy bắt đầu sử dụng lại nó trong quá trình chạy WWE đang diễn ra chỉ sau khi Stephanie khuyên anh ấy.

Quảng cáo

Nói về điều tương tự, The American Nightmare cho biết, “Tôi nhớ Stephanie McMahon đã nói điều này. Anh ấy nói hãy sử dụng mọi thứ, sử dụng mọi thứ bạn có. Và không bao giờ có thời điểm nào tốt hơn để sử dụng mọi thứ.” Vào cuối cuộc trò chuyện về chủ đề này, ông nói thêm, “Và anh ấy đã đúng.” (Qua: Đấu vật TJR)

Nhìn cách Rhodes bày tỏ lòng biết ơn của mình với Công chúa tỷ đô, có vẻ như lời khuyên đó đã giúp ích cho anh ấy rất nhiều. Dù Cody chưa thể giành được bất kỳ danh hiệu nào kể từ khi trở lại thăng hạng nhưng anh ấy có thể sẽ không còn quá xa vời. Vẫn còn phải xem khi nào và ở đâu The American Nightmare có thể nhận được giải thưởng cao nhất của WWE để thực hiện ước mơ của cha mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *