Stephanie McMahon đã hẹn hò với ai trước Triple H? Bạn trai tin đồn của Stephanie McMahon trước khi kết hôn với Triple H

WWE

Stephanie McMahon thường được gọi là Công chúa tỷ đô của WWE và là con gái của Vince McMahon, danh hiệu đó không có gì là sai. Với tính cách quyến rũ và trí thông minh của mình, cô ấy có thể thu phục hầu hết đàn ông trên toàn thế giới. Ngay cả trong đấu trường WWE, cô đã hẹn hò với nhiều người đàn ông trước khi gặp được tình yêu của đời mình.

Stephanie có nhiều mối quan hệ cả trong và ngoài máy ảnh. Trong khi phần lớn các đối tác của anh ấy có nguồn gốc từ WWE, nhiều người cũng đến từ các ngành khác. Tuy nhiên, Triple H mới là người sống sót qua tất cả các giai đoạn trong mối quan hệ của họ. Trước khi hẹn hò với chồng Triple H, Stephanie McMahon từng bị đồn hẹn hò với ngôi sao bóng chày, theo xác nhận của Bruce Prichard.

Điều cuối cùng trước Triple H là, tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ bóng chày với một chàng trai tốt trầm tính, ”Prichard nói. Anh ấy cũng tiết lộ rằng cựu Giám đốc điều hành WWE đã có một mối quan hệ cấp ba trong một thời gian. Theo như các mối quan hệ trên màn hình của cô ấy được xem xét, tên của Stephanie được liên kết với các ngôi sao như Test, Randy Savage và Kurt Angle.

Khi nào Stephanie McMahon kết hôn với Triple H?

Mối quan hệ của Stephanie McMahon và Triple H bắt đầu như một cốt truyện đơn thuần nhưng cả hai nhanh chóng trở thành bạn tốt của nhau. Cả hai kết nối tuyệt vời trên và ngoài màn hình. Rõ ràng trong mắt họ rằng mối quan hệ là chân thật. Tuy nhiên, mối quan hệ ngoài màn ảnh của họ đã bị Vince McMahon giữ kín trong một thời gian.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Stephanie McMahon (@stephaniemcmahon)

Cũng giống như bất kỳ người cha nào khác, Vince McMahon rất bảo vệ con gái mình và rất kén chọn đàn ông cho cô. Anh ấy không muốn Stephanie kết hôn với một người làm trong ngành đấu vật. Điều này buộc cặp đôi phải chia tay ngoài đời thực. Tuy nhiên, như người ta nói, tình yêu sẽ quay trở lại, Stephanie McMahon và Triple H đã quay lại với nhau sau gần một năm.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Stephanie McMahon (@stephaniemcmahon)

Hai ngôi sao WWE đã thuyết phục được Vince McMahon về cuộc hôn nhân của họ. Ngày 25 tháng 10 năm 2003, Stephanie bước vào lễ đường và kết hôn với tình yêu của đời mình. Họ đã ở bên nhau 20 năm và tình yêu của họ vẫn còn trẻ trung. Cả hai đều là cha mẹ của ba đứa con. Stephanie McMahon và Triple H thường được gọi là cặp đôi quyền lực của WWE bởi thành tích và tình yêu của họ. Cặp đôi là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới đăng tải hành trình của họ cùng nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *