Stephanie McMahon không muốn hôn huyền thoại WWE 68 tuổi

WWE

Cốt truyện của WWE đã khám phá mọi cách có thể để thu hút người xem. Trong khi hầu hết họ đều phát huy những gì tốt nhất trong sản phẩm của mình, thì vẫn có một số cốt truyện khiến ngôi sao rơi vào tình huống khó xử khủng khiếp. Một cốt truyện như vậy đã được tiết lộ vào năm 2002 liên quan đến Công chúa tỷ đô, Stephanie McMahon.

Phân đoạn diễn ra trong thương hiệu màu xanh lam của công ty, nơi các ngôi sao WWE tổ chức lễ Halloween. Trong phân đoạn hậu trường, một người đàn ông đeo mặt nạ Vince McMahon tiếp cận Stephanie McMahon. Stephanie bối rối nhìn anh trước khi tháo mặt nạ ra. Cùng với đó, huyền thoại WWE Eric Bischoff xuất hiện.

Stephanie McMahon tiến tới tát anh ta, nhưng anh ta đã bắt được cô và lao vào cô để hôn say đắm. Mặc dù Bischoff khá “hào hứng”Đối với cảnh đó, ý tưởng này không phù hợp với Stephanie. Tuy nhiên, cuối cùng anh đã phải nhượng bộ ý định này.

Cũng đọc: “Cô ấy trông có vẻ bị rung chuyển” – Câu chuyện kỳ ​​lạ về Vince McMahon đang theo dõi con gái của mình, Stephanie McMahon, Hôn một người đàn ông khác được tiết lộ bởi Nhà vô địch WWE 4 lần

Eric Bischoff nhớ lại vụ việc trên podcast của mình vào năm 2018.có [Vince] đứng đó chỉ đạo cảnh quay khi tôi âu yếm con gái anh ấy, tôi biết anh ấy không muốn làm điều đó,” anh ấy đã thừa nhận. Mặt khác, Eric yêu thích ý tưởng này và nói rằng anh ấy rất hào hứng với nó.

Eric Bischoff cảm thấy thế nào về nụ hôn của anh ấy với Stephanie McMahon?

Chia sẻ nụ hôn với Stephanie McMahon có lẽ là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp WWE của Eric Bischoff. Mặc dù Stephanie miễn cưỡng tiếp tục phân đoạn này nhưng Bischoff đã thất bại trong kế hoạch. “Nhưng anh ấy là một người chuyên nghiệp và kỳ lạ, một lần nữa, với tư cách là một nhân vật, bạn cũng vậy,” anh ấy nói trong phần bình luận của mình về phân khúc này.

Eric cũng thảo luận về phân đoạn này trên một podcast khác của 83 Weeks và gắn nhãn nó là “khá thú vị.” Không chỉ vậy, anh còn tiếp tục bày tỏ tình cảm với cô gái trẻ Stephanie McMahon. “Bạn biết đấy, trẻ hơn, rõ ràng là, bạn biết đấy, về thể chất, bởi vì anh ấy trẻ hơn, hấp dẫn hơnanh ấy nói.

Cũng đọc: Vince McMahon bị cáo buộc muốn trở thành cha của đứa con chưa chào đời của Stephanie McMahon

Eric cũng có vẻ say mê trang phục Halloween của Stephanie McMahon. “Bạn biết đấy, lần tôi hẹn hò với Stephanie đội chiếc mũ phù thủy, đi chơi,” anh ấy nói thêm và xác nhận rằng anh ấy thực sự thích cô ấy trong quá trình quay phân đoạn này. Tuy nhiên, khán giả yêu mến cả hai và điều đó càng củng cố niềm tin của Bischoff với Công chúa tỷ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *