Stephen Curry đã đưa ra những yêu cầu kỳ lạ nhiều năm trước khi ký hợp đồng giày đặc trưng trị giá hơn 75 triệu đô la với Under Armour

Bóng rổ NBA

Stephen Curry được cho là một trong những ngôi sao lớn nhất giải đấu lúc này. Anh ấy chịu trách nhiệm định hình giải đấu thành như ngày nay. Bên cạnh việc là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, nhà vô địch NBA 4x còn biết cách coi mình như một thương hiệu. Anh ấy đã tạo nên làn sóng trong thế giới kinh doanh và Curry gần như đã ổn định cuộc sống trong suốt quãng đời còn lại của mình mặc dù anh ấy hiện đã nghỉ hưu ở Golden State Warriors.

Trở lại năm 2013, MVP hai lần đã ký hợp đồng chứng thực với một công ty có trụ sở tại Baltimore có tên Under Armour. Đã một thập kỷ kể từ khi Curry chọn làm việc với UA và họ đã ký hợp đồng với nhiều vận động viên khác vì tầm ảnh hưởng của anh ấy đối với thương hiệu. Trước khi ký hợp đồng với UA, Curry có ý định thực hiện một thỏa thuận với Nike. Tuy nhiên, sau khi Nike không gây được ấn tượng với Curry, anh đã quyết định rời bỏ thương hiệu mà anh đã đại diện từ thời đại học.

Đã vài năm kể từ khi ra mắt Thương hiệu UA Curry và Stephen Curry đảm nhận vị trí chủ tịch dự án vào tháng 4 năm 2023. Ông đã được đề nghị một khoản trợ cấp cổ phiếu khổng lồ trị giá 75 triệu USD. Hợp đồng này sẽ được gia hạn sau khi nghỉ hưu và sẽ được chia thành hai đợt lần lượt vào năm 2029 và 2034. Hợp đồng dài hạn mới này cũng có thể được chuyển đổi thành thỏa thuận trọn đời.

Stephen Curry thích đôi giày của mình phát ra tiếng kêu nhiều hơn trên sân

Stephen Curry là người luôn phải đối mặt với chấn thương trong thời gian đầu sự nghiệp. Một trong những nhà thiết kế chính của Under Armour, Kort Neumann tuyên bố rằng Steph cũng tham gia rất nhiều vào các yếu tố thiết kế đôi giày của mình. Chủ yếu là để đảm bảo anh ấy có được sự thoải mái và cảm thấy khỏe khoắn khi mặc nó. Dựa trên điều này, Steph có một yêu cầu kỳ lạ mà UA phải tuân theo. Anh ấy thích đôi giày của mình chắc chắn.

Nói một cách ồn ào, Stephen Curry thích đi những đôi giày phát ra tiếng kêu to. Nếu giày phát ra tiếng động như vậy chỉ có nghĩa là nó bám sàn tốt hơn. Trong trường hợp của Curry, anh ấy biết mình an toàn trước một cú trượt chân vô tình trên sàn. Nhờ đó tránh được nguy cơ bị trật cổ chân khi chơi. Steph đã có 10 bản phát hành đặc sắc với Under Armor và dự kiến ​​sẽ kiếm được nhiều hơn trong tương lai.

video YouTube

Tuy nhiên, số cổ phiếu trị giá 75 triệu USD sẽ là một phần tiền bồi thường mà ông dự kiến ​​sẽ nhận được. Anh ấy cũng sẽ được nhận một khoản tiền lớn từ quỹ tài chính, số tiền này sẽ bổ sung vào mức lương NBA của anh ấy. Điều này cuối cùng sẽ khiến anh ấy trở thành vận động viên được trả lương cao nhất giải đấu, có thể trong vài mùa giải tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *