Stephen Curry mô tả mối quan hệ của anh ấy với LeBron James bằng một từ, vẫn biết ơn King James vì ​​lời khuyên của anh ấy

Bóng rổ NBA

LeBron James và Stephen Curry là những huyền thoại NBA đương đại, những người đã đạt được nhiều thành tích và tạo ra những di sản tương ứng. Không thể có quá nhiều người hâm mộ bóng rổ chưa từng nghe nói về hai người này vì sự cạnh tranh mà họ đã thể hiện trong thập kỷ qua. Cả hai đều có 4 danh hiệu NBA mỗi người và là nền tảng của các đội của họ.

Đối với những người không biết, LeBron và Steph đã hợp tác nhiều lần trong NBA Finals. chính xác gấp 4 lần. Trong trận Chung kết NBA thú vị đó, Curry và đội Warriors được cho là tài năng hơn đã giành chiến thắng 3 lần vào các năm 2015, 2017 và 2018. Ngược lại, LeBron chỉ đánh bại họ một lần vào năm 2016 với màn lội ngược dòng lịch sử 3-1.

Không còn nghi ngờ gì nữa, hai ngôi sao này đã tạo ra tác động rất lớn đến trận đấu. Một số người hâm mộ có thể quan tâm khi biết rằng không có mối hiềm khích nào giữa Curry và LeBron. Điều này bất chấp thực tế là người hâm mộ luôn háo hức so sánh hai ngôi sao. Trên thực tế, có một sự tôn trọng và ngưỡng mộ đáng kinh ngạc dành cho nhau.

Stephen Curry và LeBron James có phải bạn thân?

Người hâm mộ NBA sẽ biết rằng LeBron James đang dẫn trước Stephen Curry rất nhiều về thứ hạng mọi thời đại. Trong khi nhiều nhà phân tích và chuyên gia không gặp vấn đề gì khi xếp LeBron ở vị trí số 1 hoặc số 2 trong cuộc trò chuyện GOAT, Steph hầu như không lọt vào top 10 sau khi giành được danh hiệu NBA thứ 4 của mình.

Có lẽ điều này hợp lý khi King James bắt đầu sự nghiệp của mình nhiều năm trước Steph và đã giành được nhiều chức vô địch mặc dù có ít đồng đội hơn. Bất chấp điều đó, Steph gần đây đã được Sports Illustrated phỏng vấn và yêu cầu chia tay mối quan hệ hiện tại của cô với LeBron James. Đây là những gì ông nói.

“Thật phức tạp bởi vì bạn bắt đầu từ khi tôi thi đấu tại giải đấu, anh ấy đã đến xem tôi trở thành một tân binh trẻ trong giải đấu và anh ấy đã cho tôi lời khuyên về cách vượt qua một số khó khăn ban đầu mà tôi sẽ trải qua với tư cách là một cầu thủ, cho đến bốn trận chung kết liên tiếp… Anh ấy là một người bạn tuyệt vời, một người bạn tuyệt vời, một đối thủ cạnh tranh tuyệt vời…Thật tuyệt vời khi được trở lại một nơi tuyệt đẹp và một trận đấu ngọt ngào ở Ford.”

“Phức tạp” chắc chắn là từ thích hợp để mô tả mối quan hệ của Steph với LeBron. Rốt cuộc, lần đầu tiên anh ấy nhìn thấy King James khi anh ấy vẫn còn học trung học và thi đấu trong một trò chơi Sweet 15. Tuy nhiên, họ đã trở thành đối thủ và những huyền thoại NBA đương đại khi năm tháng trôi qua. Tuy nhiên, chúng tôi rất vui khi thấy Steph thừa nhận mối quan hệ mà họ có. Chúng tôi tự hỏi liệu LeBron cảm thấy khác hay giống nhau về chủ đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *