Stephen Curry sẽ không chuyển NBA sang Golf một lần nữa, cho biết hợp đồng trị giá 215.000.000 đô la là quá tốt để bỏ qua

Bóng đá

Stephen Curry, cái tên được coi là huyền thoại của làng bóng rổ, bất ngờ xuất hiện ở một môn thể thao khác là golf. Curry, ngôi sao của Golden State Warriors, gần đây đã có một màn trình diễn đáng nhớ, khi giành chức vô địch giải gôn dành cho người nổi tiếng của ACC.

Đương nhiên, Curry đã đánh một quả ba điểm dài (lần này là trong môn gôn) để ấn định chiến thắng trong trận lượt đi, anh giơ cao chiếc mũ của mình và chạy nhanh về phía vợ mình là Ayesha để chia vui.

Curry kết thúc với 75 điểm, và Mardy Fish có 73. Curry có 50 điểm để bước vào vòng cuối cùng của Chủ nhật, trong khi Fish có 47 điểm theo phương pháp tính điểm Stableford đã sửa đổi. Kể từ Al Del Greco của NFL năm 2000, Curry là vận động viên tích cực duy nhất giành được ACC.

Stephen Curry ăn mừng sau khi vô địch giải đấu dành cho người nổi tiếng ACC (Credit- Isaiah Vazquez, Getty Images)

Giờ đây, với chiến thắng đậm trong môn đánh gôn và Steph sắp kết thúc sự nghiệp tại NBA, nhiều người hâm mộ NBA đã suy đoán rằng anh ấy có thể chuyển niềm đam mê của mình sang chơi gôn nhiều hơn, đặc biệt là khi xem xét mức độ đam mê của anh ấy đối với môn thể thao này. Tuy nhiên, siêu sao của Golden State Warriors, người sẽ kiếm được 51.915.615 đô la, đã từ chối giải nghệ khỏi NBA và bày tỏ sự lạc quan về các quy định mới của CBA.

Trong khi Stephen Curry được cho là một trong những cầu thủ bị trả lương thấp nhất tại NBA, liệu có cách nào để Thỏa thuận thương lượng tập thể mới có thể thay đổi điều này không?

Các điều khoản của CBA sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho Stephen Curry?

Miễn là các tiêu chí nhất định được đáp ứng, các quy tắc mới cho phép một số siêu sao được chọn sẵn sàng ký lại với đội hiện tại của họ để thu tới 35% giới hạn lương. Curry xứng đáng được đền bù tối đa vì anh ấy đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho Warriors và là MVP hai lần. Theo CBA trước đó, những cầu thủ có trình độ kinh nghiệm như Curry chỉ có thể ký hợp đồng với 30% giới hạn.

“Tất cả các bạn đã thấy các điều khoản của CBA tại NBA chưa? Cuộc sống là tốt trong các giải đấu. Tôi sẽ ổn thôi.” Đầu bếp Curry trả lời khi được hỏi về kế hoạch nghỉ hưu của mình. Curry dự kiến ​​​​sẽ kiếm được một khoản tiền lớn vào mùa giải tới sau khi đồng ý với một hợp đồng bốn năm khổng lồ. Thật an toàn khi tranh luận rằng sự đảm bảo công việc của Curry với các Chiến binh là tốt với giá trị mà anh ấy mang lại cho đội.

Dù chúng tôi thích thú khi thấy Steph thành công trên sân gôn, chúng tôi vẫn chưa muốn cô ấy từ bỏ bóng rổ. Và dựa trên những màn trình diễn gần đây của anh ấy, rất có cơ sở để nói rằng Curry vẫn còn rất nhiều điều để cống hiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *