Stephen Curry xua tan tin đồn ly hôn với vợ Ayesha Curry bằng tương tác tình cảm trong ‘Underplay’ Apple TV+ Phim tài liệu

Bóng đá

Stephen Curry và Ayesha Curry dường như không thể chia tay khi những tin đồn vô căn cứ xung quanh cuộc hôn nhân của họ đang lan truyền. Tin đồn mới nhất trên mạng là họ đang có ý định ly hôn. Mọi chuyện bắt đầu khi Ayesha cố gắng tháo chiếc nhẫn của mình trong một chương trình truyền hình ban ngày có tên “Girl Chat”. Mặc dù người hâm mộ đã thúc giục Steph quay lại với Ayesha bằng cách đệ đơn ly hôn nhưng dường như Stephen Curry không quan tâm.

Ngôi sao NBA Stephen Curry gần đây nổi cơn thịnh nộ trên sân golf thay vì nổi cơn thịnh nộ trên sân bóng rổ. Steph đã tận dụng cơ hội, sau khi giải đấu sau mùa giải của Warriors kết thúc sớm hơn dự định, để nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe và có thể thống trị một số giải đấu gôn trên khắp đất nước, tất cả đều cùng với vợ anh ấy là Ayesha.

Đoạn clip mới nhất được cắt ra từ bộ phim tài liệu của Stephen Curry với tựa đề ‘Underrated’ đã bắt đầu xuất hiện trên mạng. Đoạn clip cho thấy sự tương tác lành mạnh giữa Stephen Curry và vợ anh, Ayesha Curry. Ayesha đang FaceTime với Steph và chúc cô ấy may mắn trong trận đấu tiếp theo.

Bất chấp điều đó, nó dường như không ảnh hưởng đến Steph hay Ayesha. Cả hai vẫn là một trong những cặp quyền lực nhất tại NBA. Một chút vitriol ở đây và không có khả năng thay đổi điều đó.

Stephen Curry sẽ mang đến cho người hâm mộ bản dùng thử Apple TV+ miễn phí để xem bộ phim tài liệu mới của anh ấy, ‘Underrated’

Nếu bạn chưa có đăng ký Apple TV+, bạn sẽ cần nhận ưu đãi của Curry vì bộ phim tài liệu mới chỉ có thể truy cập được thông qua nền tảng phát trực tuyến này. Bộ phim do Peter Nicks đạo diễn, tuyên bố mô tả câu chuyện hậu trường của siêu sao Golden State Warriors, người được công nhận rộng rãi là một trong những vận động viên chuyên nghiệp nổi bật và có ảnh hưởng nhất hiện nay ở Hoa Kỳ.

Curry muốn cả thế giới xem câu chuyện truyền cảm hứng của mình, vì vậy anh ấy cung cấp miễn phí hai tháng Apple TV+ để bất kỳ ai cũng có thể xem. “Tôi sẽ cho mọi người dùng thử miễn phí Apple TV+ trong hai tháng,” anh ấy đã viết, cung cấp cho khách hàng một giải pháp thay thế miễn phí bổ sung giữa một mùa hè bị cản trở bởi các cuộc đình công trong lĩnh vực giải trí.

Cố gắng hết sức để đảm bảo rằng mọi người xem bộ phim là một hành động quảng cáo và mang tính biểu tượng. Kari đã quá quen thuộc với cảm giác không được chú ý; đó là một phần quan trọng trong nền tảng truyền cảm hứng của anh ấy và câu chuyện anh ấy kể trong Steph Curry’s Underrated ‘.

Bộ phim tài liệu này có vẻ phù hợp với bạn nếu bạn là một người hâm mộ NBA và muốn xem sự thăng tiến của Curry trước Warriors diễn ra như thế nào. Đây là cơ hội để bạn nhận được hai tháng AppleTV+ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *