Stephen Espinoza đặt Dana White vào vị trí của mình: Ông chủ lịch chiếu tiết lộ câu chuyện có thật về thu nhập 84 triệu đô la của UFC

UFC

Stephen Espinoza, chủ tịch của Showtime Sports, đã không cắt lời trong một cuộc họp báo gần đây, chỉ trích UFC trong khi ca ngợi thành công Pay-Per-View (PPV) gần đây của quyền anh.

Quảng cáo

Dana trắng và Stephen Espinoza có lịch sử thù địch lâu đời. Mối quan hệ của họ nổi tiếng là thiếu tình cảm, vì cả hai người đều công khai và lớn tiếng bày tỏ thái độ coi thường lẫn nhau. Những lời nói và tương tác công khai của họ thường thể hiện sự thù địch này, làm nổi bật sự khác biệt của họ.

Dana trắng và Stephen Espinoza nổi tiếng là người nói lên suy nghĩ của mình khi nói chuyện với nhau. Sự cạnh tranh của họ bắt nguồn từ thời quyền anh và UFC cạnh tranh để giành được sự nổi tiếng trong thế giới thể thao chiến đấu. Sự thù địch của White và Espinoza có thể thấy rõ trong các cuộc trao đổi công khai.

Quảng cáo

Stephen Espinoza với Floyd Mayweather và Dana White với Conor McGregor (Credit: The Mac Life và MMA Mania)

Cả hai đã tận dụng mọi cơ hội để đấu tranh công khai, trong đó White thường xuyên chỉ trích các chiến thuật thương mại của quyền anh và Espinoza đáp lại bằng cách nhấn mạnh di sản phong phú của quyền anh và khả năng mang lại doanh thu lớn.

Showtime Sports của Espinoza được cho là sẽ tiếp tục phát sóng trận đấu PPV lớn không thường xuyên, nhưng sẽ không tổ chức các sự kiện quyền anh thường xuyên nữa, điều này vẫn chưa được xác nhận chính thức.

Quảng cáo

Ngay cả Chủ tịch UFC Dana White mới đây trong cuộc họp báo sau trận đấu Dana White Challenger Series cũng đã tuyên bố rằng “Điều đó thật đáng tiếc,” White mỉa mai nói với MMA Junkie và các phóng viên khác. “Việc sản xuất chương trình thật tuyệt vời. Người điều hành Showtime Boxing là một con người tuyệt vời. Xin lỗi khi nghe điều này. F*ck Espinoza và đã đến lúc sản phẩm tồi tệ đó được ra mắt rồi”.

Dana White nổi tiếng vì đã hạ gục Stephen Espinoza, và chúng ta cũng thấy anh ta trong trận đấu chính do Floyd Mayweather Jr. và Conor McGregor vào năm 2017.

Stephen Espinoza nắm bắt thành công thể thao gần đây của UFC và Showtime

Để đáp lại những tin đồn này, Espinoza nhấn mạnh sự thành công gần đây của một sự kiện quyền anh lớn, đã tạo ra hơn 20 triệu đô la tiền bán vé (bán vé). Với cuộc chiến sắp tới giữa Canelo Alvarez và Jermell Charlo, Showtime sẽ vượt qua 20 triệu USD doanh thu tại rạp lần thứ ba trong sáu tháng qua.

Quảng cáo

Sự kiện đầu tiên đạt được thành công có sự góp mặt của Gervonta Davis và Ryan Garcia, và sự kiện thứ hai có sự góp mặt của Errol Spence và Terence Crawford.

Espinoza đã có lời chỉ trích tổ chức UFC “Không phải tất cả các môn thể thao chiến đấu đều giống nhau. Không thiếu tôn trọng bất cứ ai, nhưng có một mức độ cho điều này. Sự kiện này sẽ tạo ra doanh thu (tiền từ việc bán vé) trên 20 triệu USD. Cánh cửa trị giá hơn 20 triệu đô la thứ ba của chúng tôi trong sáu tháng qua. Nói cách khác – UFC chưa bao giờ thực hiện một cánh cửa trị giá 20 triệu đô la trong toàn bộ lịch sử của mình. Chúng tôi đã làm điều đó ba lần kể từ tháng Tư”.

Quảng cáo

Khi mỗi tổ chức tạo dựng con đường dẫn đến thành công của riêng mình, thế giới thể thao chiến đấu tiếp tục thay đổi. Lập trường không khoan nhượng của Stephen Espinoza, cũng như thành tích đáng kinh ngạc của Showtime Sports khi kiếm được hơn 20 triệu đô la doanh thu từ cổng, cho thấy mức độ phổ biến của môn thể thao này.

So sánh sự kiện quyền anh UFC và Showtime

Tuyên bố này một lần nữa khơi dậy sự cân bằng giữa quyền anh và MMA. Lần này là Stephen Espinoza, người chụp ảnh tại UFC. Để so sánh, UFC đã kiếm được khoảng 84 triệu đô la doanh thu từ cổng với 11 thẻ cho đến năm 2023, trong khi Showtime Sports đã kiếm được hơn 60 triệu đô la chỉ với ba sự kiện trong sáu tháng.

Quảng cáo

Tuy nhiên, tương lai của Showtime Sports trong các trận đấu quyền anh chính chắc chắn là không chắc chắn vì chúng tôi đang chờ bất kỳ xác nhận chính thức nào. Mặc dù với tư cách là người hâm mộ, chúng tôi được đảm bảo rằng cả hai sự kiện MMA và Boxing sẽ tiếp tục mang đến những trận đấu thú vị và hấp dẫn trong tương lai.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *