SteveWillDoIt Giá trị ròng – Nelk Boy Món quà trị giá 500 nghìn đô la cho Giám đốc điều hành UFC Dana White

UFC

Chủ tịch UFC Dana White đã thực sự thay đổi cuộc chơi bằng sự nhạy bén trong kinh doanh của mình. Ngoài niềm đam mê chiến đấu sôi nổi, anh còn có niềm đam mê cờ bạc. Nổi tiếng với sở thích cá cược với số tiền đặt cược cao, ông chủ UFC nhận thấy mình bị cấm đến một số sòng bạc ở Las Vegas. Gần đây, White lại gặp may mắn khác ở sòng bạc, và thật ngạc nhiên là anh ta không phải tham gia trò chơi.

Bằng một cử chỉ hào phóng, Dana đã nhận được 500.000 đô la tiền chip đánh bạc từ bạn bè và các nhân vật truyền thông của cô, Taylor Lewan của Barstool Sports và Stephen Deeonardis, còn được gọi là SteveWillDoIt, của The Nelk Boys. Vui mừng với món quà bất ngờ này, Dana đã lên Instagram để chia sẻ những cử chỉ dễ thương và tử tế với người hâm mộ của mình.

Rạng rỡ niềm vui, Dana chia sẻ trên Instagram Story của mình rằng cô đang ở sòng bạc Red Rock sau chiến thắng của Max Verstappen trong cuộc đua Las Vegas Street Circuit. Cùng với Lewan và SteveWillDoIt, mỗi người đã trao cho anh 250.000 đô la tiền chip poker trị giá 25.000 đô la, Dana tiết lộ rằng khoản đầu tư ban đầu 10.000 đô la đã tăng gấp đôi một cách kỳ diệu lên doanh thu 500.000 đô la mà anh thấy rất may mắn.


“Vậy là bây giờ tôi đang ở Red Rock. Bây giờ là 2h30 sáng hay gì đó. Công thức 1 vừa kết thúc. Tôi ở đây cùng với Taylor Lewan từ Bussin’ With The Boys at Barstool và Steve Willdoit từ Nelk Boys. Cả hai người họ vừa thắng được nửa triệu đô la và đưa nó cho tôi. Họ bị điên,” Giám đốc điều hành UFC cho biết.

Stephen Deleonardis, một YouTuber người Mỹ và cá tính Instagram, đã được công nhận nhờ những trò đùa, video táo bạo và nội dung thú vị trên Instagram. Sở hữu khối tài sản ròng đáng kể, anh ấy đã thu hút được lượng người theo dõi khổng lồ trên mạng xã hội nhờ nội dung thú vị của mình. Theo HotSeat Media, đến năm 2023, SteveWillDoIt dự kiến ​​sẽ nắm giữ tài sản ròng ước tính khoảng 6 triệu USD.


SteveWillDoIt trước đây đã tặng Dana White một chiếc minivan Maybach ‘phong cách tổng thống’ trị giá 300.000 USD

Người hâm mộ phải biết rằng đây không phải là lần đầu tiên SteveWillDoIt gây bất ngờ cho Dana White bằng một món quà. Cảm giác trên mạng xã hội đã tặng Chủ tịch UFC món quà bất thường là một chiếc xe van Maybach có gắn biểu tượng Howler Head Whiskey vào năm 2021.

Theo SteveWillDoIt, giải thưởng xa hoa trị giá khoảng 300.000 USD. YouTuber này ban đầu chia sẻ thông tin chi tiết về món quà trên Instagram của mình và anh ấy cũng tải lên một video YouTube toàn diện ghi lại toàn bộ quá trình.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Steve (@stevewilldoit)


Lúc đầu, Stephen Deeonardis đã chơi khăm White bằng cách khai man quyền sở hữu chiếc xe tải. Tuy nhiên, khi họ đã ngồi thoải mái trên xe, anh đã tiết lộ sự thật và giao chiếc xe tải cho chủ tịch UFC như một món quà xịn.

Khi biết được sự thật, Dana White rất ngạc nhiên và vui mừng. SteveWillDoIt mô tả chiếc xe tải này là phương tiện ‘phong cách tổng thống’, rất phù hợp với sở thích của White. Vì vậy, hóa ra nhân vật này trên mạng xã hội đã là bạn của ông chủ UFC từ lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *