Sting không muốn làm việc cho Vince McMahon: Phân đoạn của Dwayne Johnson khiến WCW ghét WWE

WWE


Biểu tượng được biết đến với cái tên Sting là một trong số ít đô vật đã hoạt động tích cực kể từ Kỷ nguyên Chiến tranh Đêm Thứ Hai giữa WWE và WCW. Anh ấy luôn được người hâm mộ yêu thích kể từ những ngày còn ở WCW. Biểu tượng này đã phát triển địa vị huyền thoại cho bản thân trong thời gian làm việc tại công ty, nhận được rất nhiều sự ủng hộ và theo dõi của người hâm mộ. Người hâm mộ vẫn háo hức được gặp lại cựu Siêu sao WWE sau nhiều năm ca ngợi sự xuất sắc của anh.

Trong những ngày cuối cùng ở công ty, Sting hóa thân thành một nhân vật đen tối, ly kỳ được khán giả yêu thích. Bất chấp thành công của anh ấy trong công ty, người ta không thấy Sting thực hiện bước nhảy từ WCW sang WWE vào năm 2001. Nhiều tài năng WCW hàng đầu khác đã bắt đầu sự nghiệp của họ ở giải đấu có trụ sở tại Stamford sau khi nó đóng cửa. Nhưng Sting có lý do khá chính đáng để tránh tham gia chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu.


Trong một cuộc phỏng vấn cũ với Icon, Sting đã thẳng thắn nói về lý do tại sao anh không tham gia WWE vào năm 2001. Cựu vô địch WCW bày tỏ rằng Vince McMahon đối xử tốt với anh vào thời điểm đó và nhất quyết muốn anh tham gia. Sting không bị thuyết phục bởi lời đề nghị này vì anh không hài lòng với cách WWE đối xử với các đô vật WCW. Anh ấy cũng nhớ lại một phân đoạn liên quan đến The Rock và Booker T, đã chia tay nó.


Sting đã tuyên bố, “The Rock nhìn Booker T và anh ấy nói, ‘Bạn là ai?’ Và bạn biết đấy, chỉ cần một lời nhận xét nhỏ cũng có thể chôn vùi một ai đó”. Ông nói thêm, “Hãy nói với thế giới rằng bạn là WCW man và bạn là peon ở đây”.


Biểu tượng này chắc chắn không thích sự đón nhận ban đầu mà WCW Stars nhận được ở WWE. Đoạn quảng cáo liên quan đến The Rock và Booker T hóa ra lại là nguyên nhân lớn khiến Sting không tham gia WWE vào thời điểm đó.

Sting ra mắt WWE vào năm 2015

Sau gần hai thập kỷ, Sting cuối cùng đã quyết định bước vào võ đài WWE lần đầu tiên vào năm 2015. Vigilante ra mắt WWE sau khi xuất hiện bất ngờ tại Survivor Series 2014. Kể từ khi ra mắt, anh ấy đã đối đầu với Triple H. Bộ đôi này đã mang đến một trận đấu kinh điển ngay lập tức tại WrestleMania 2015, đánh dấu trận đấu đầu tiên của Sting tại WWE.


Sting đối mặt với Nhà vô địch WWE Seth Rollins tại Night Of Champions 2015
Sting đối mặt với Nhà vô địch WWE Seth Rollins tại Night of Champions 2015 (Credit- X và WWE)

Sau trận đấu WrestleMania đầu tiên, Sting đã tham gia vào trận tranh đai vô địch thế giới với Seth Rollins. Cả hai đối đầu nhau tại Night of Champions for the World Title. Mặc dù Sting không thể thắng trận đấu Pay Per View nhưng anh ấy vẫn thực sự được đám đông tôn trọng.

Trước khi ra mắt, Sting đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ với sự nghiệp lẫy lừng ở TNA Wrestling ngay sau khi rời WCW. Anh ấy là một trong những điểm thu hút chính của công ty, đã tổ chức một số trận đấu đáng nhớ với Mick Foley, AJ Styles, Kurt Angle và nhiều siêu sao khác. Quyết định không tham gia WWE của anh vẫn là một trong những quyết định gây tranh cãi nhất mọi thời đại, khiến người hâm mộ tranh luận không ngừng về biểu tượng này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *