Storm Chaser Ngôi sao quần vợt Úc quay ba chuyến, thất lạc hành lý, trở thành số 1 1 thế giới trong 24 giờ giữa giải Billie Jean King Cup

Quần vợt


Ngôi sao quần vợt người Úc Storm Hunter đã rơi vào tình trạng hỗn loạn trong những giờ trước giải Billie Jean King Cup. Mọi khó khăn đều chống lại anh ấy, nhưng anh ấy đã đánh bại họ để đại diện cho đất nước mình ở Tây Ban Nha. Ngoài ra, kết quả cuối cùng cũng khiến Hunter hài lòng, vì cô cũng trở thành tay vợt số một thế giới ở nội dung đôi nữ.

Hunter đang ở Cancun, Mexico, thi đấu đôi tại WTA Finals trước khi thua ở bán kết. Đó là một bước ngoặt nhanh chóng đối với Storm, vì anh phải đến Seville ngay lập tức để tham dự giải đấu. Ngôi sao Australia cập bến Seville, Tây Ban Nha, chỉ vài giờ trước trận đấu. Chỉ có một vấn đề nhỏ là Storm bị thất lạc hành lý trên đường đi.


Hunter đã thay đổi chuyến bay ba lần. Tệ hơn nữa, anh ấy đã đánh mất gần hết hành lý trên đường đi, nhưng anh ấy vẫn mang theo vợt và đồng phục để mang theo. Cô và Kimberly Birrell đánh bại Veronika Erjavec và Ela Milić của Slovenia với tỷ số 7-5, 6-7 [10-5]do đó giành được điểm đầu tiên cho Australia.


“Túi của tôi chưa đến nên hơi khó khăn, nhưng tôi có vài cây vợt bên mình và tôi đã sẵn sàng thi đấu hôm nay. Tôi có quần áo và giày dép. Và về mặt tinh thần, tôi sẵn sàng ra đi nếu đội của chúng tôi cần. Chắc chắn là vài ngày giông bão,” Hunter cho biết (thông qua CNN).

Billie Jean King Cup là giải quần vợt tương đương với World Cup dành cho nữ. Năm nay giải đấu được tổ chức tại Tây Ban Nha. Slovenia đã giành chiến thắng trong trận đấu với Australia bằng hai trận đấu đơn.


Dù Australia có thể đã thắng trận đấu nhưng đó là trận đấu khó quên đối với Storm Hunter. Cô ấy không chỉ giúp đội của mình thành công mà còn trở thành nhà vô địch lớn ở nội dung quần vợt nữ ở nội dung đôi.

Sự trỗi dậy của Storm Hunter với tư cách là người chơi số một thế giới

Đó là một vài ngày khó quên đối với Storm khi anh đạt đến đỉnh cao khi đại diện cho đất nước của mình. Việc Hunter lọt vào bán kết tại WTA Finals ở Cancun đã giúp cô lọt vào top đầu.


Storm hiện chỉ là người phụ nữ Úc thứ ba giành được vị trí số một. Ngoài ra, anh cũng là cầu thủ đầu tiên làm được điều này sau 17 năm.


Storm Hunter đã thể hiện phong độ ổn định trong năm nay, tiến sâu ở nhiều giải đấu khác nhau và thậm chí còn giành chiến thắng. Cô đã giành được cúp tại Wimbledon với Elise Mertens năm nay, đồng thời nâng cao chiếc cúp ở Guadalajara. Việc anh ấy vươn lên dẫn đầu là rất xứng đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *